Chuyện làng game

CFS 2023 Grand Finals: Đội Việt Nam gặp khó, game thủ có cơ hội cổ vũ tại Viewing Party

Trong hai ngày thi đấu mở màn, hai đội đại diện Việt Nam đều gặp phải khó khăn nhưng game thủ sẽ có cơ hội cổ vũ quy mô lớn ở lượt trận sau tại Viewing Party.

CFS 2023 Grand Finals đã trải qua 2 ngày thi đấu mở đầu. Các đại diện từ khu vực hùng mạnh nhất là Trung Quốc đều giành chiến thắng mở hàng cho mình. Tuy nhiên thật không may là cả 2 đại diện đến từ Việt Nam đều nếm trải trận thua đầu tiên. Đối thủ lâu năm đến từ Philippines là Pacific Macta đã khống chế thành công CaraHouse.2L với tỷ số 2 – 0. Trong khi đó, Ranking Esports cũng bị đả bại 2 – 0 dưới tay đại diện đến từ Trung Quốc là XRock.

Đây mới chỉ là vòng bảng nên việc thắng thua không đến mức quyết định trực tiếp đến kết quả sau cùng. Tuy nhiên đối với hai đội đến từ Việt Nam thì nó sẽ tăng thêm áp lực cho những vòng sau nếu muốn đi sâu hơn vào giải.

Cũng từ đây, các fan tại Việt Nam muốn cổ vũ đội tuyển theo một quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn sẽ có cơ hội được đáp ứng với hoạt động Viewing Party. Theo đó, NPH VTC Online sẽ tổ chức 2 buổi cổ vũ Viewing Party tại Hà Nội và TP HCM theo lịch sau:

  • Đầu cầu Hà Nội: Ngày 03/12 (mở cổng checkin lúc 17h30), Gamehome Láng – 1174 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Đầu cầu Hồ Chí Minh: Ngày 02/12 (mở cổng checkin lúc 11h30), Gamehome Hòa Hưng – 125/2 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Game thủ có nhu cầu muốn tham gia cổ vũ có thể đăng ký theo link: https://bit.ly/viewingpartycktg

Hai mốc ngày của Viewing Party sẽ ứng với lượt trận thi đấu của 2 đại diện Việt Nam gặp các đối thủ như cặp đấu RKE – ANB vào 12h00 ngày 02/12 và cặp đấu CRH.2L – BS vào 18h00 ngày 03/12.

Ngoài việc được xem truyền hình trực tiếp thi đấu CFS 2023 Grand Finals cùng cộng đồng đông vui trên màn ảnh lớn thì người tham gia còn được hỗ trợ 1 phần nước uống miễn phí và quà tặng đặc biệt. Phần quà sẽ bao gồm các ấn phẩm của Đột Kích như Áo phông CFS, Giftcode Báu vật vĩnh viễn, Giftcode CFS Balance. Bên cạnh đó game thủ đến xem còn có cơ hội tham gia chương trình Bốc Thăm May Mắn trúng Pad chuột cũng như Mô hình Đột Kích.

Hãy cùng đến tham gia cổ cũ cho các đại diện Việt Nam và nhận quà khủng tại Viewing Party Đột Kích nhé!

Theo dõi thêm thông tin về Đột Kích tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *