Chuyện làng game

Cặp đôi sư đồ nên duyên nhờ Tru Tiên 3D, cách nhau hơn 80km vẫn mặn nồng tình cảm

Xuất phát từ tình cảm thầy trò trong game, chính người trong cuộc cũng không thể ngờ rằng mối lương duyên từ Tru Tiên 3D lại giúp cả hai tìm được một nửa của đời mình.

Người ta vẫn nghĩ game là trò chơi ảo vô bổ nhưng với không ít người, đó lại là ngôi nhà thứ hai nơi có anh em bạn hữu, nơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hay thậm chí chơi game còn là một cơ hội để se duyên cho chính mình.

Cô bạn Nguyễn Thị Nga (SN 1990, công nhân Đồng Nai, quê gốc Ninh Bình) cũng đã có một mối tình sư đồ thật đẹp với anh chàng Hoàng Xuân Vũ (SN 1990, quản lý xà lan, Bà Rịa Vũng Tàu) sau khi đến với tựa game Tru Tiên 3D. Từ một cô nàng game thủ “chân ướt chân ráo” thử chơi game để giải trí, cô nàng may mắn tìm được sư phụ truyền dạy kĩ năng PK giúp cô lên tay từng ngày.

   

Chuyện tình sư đồ khiến nhiều game thủ “gato”.

Nguyễn Nga chia sẻ: “Trước đây, mình chưa biết chơi, rồi vô tình gặp anh ấy ở S11. Anh ấy dẫn mình đi hoạt động vì mình “gà” lắm, rồi tiện nhận làm đệ tử luôn. Hằng ngày mình và anh vẫn liên lạc với nhau qua zalo, để sư phụ dẫn mình đi hoạt động và tăng lực chiến. Sau 2 tuần, chúng mình đã hẹn gặp nhau coi như là…offbang và cứ thế là yêu nhau từ lúc nào không hay (cười)”.

Vì hai người chơi cùng phái Thiên Âm Tự nên Xuân Vũ thường chỉ cho người yêu cách học kĩ năng, còn cô nàng thì tích bùa để sư phụ luyện khí giúp mình. Ngày nào cũng vậy, cô nàng lại đợi sư phụ thức giấc và cùng đi hoạt động từ lúc 8h sáng cho đến khi hoàn thành.

Sư phụ ngày ngày vẫn sát cánh bên đồ đệ “gà” của mình cả trong game lẫn đời thực.

Dù cách xa nhau hơn 80km nhưng cặp đôi vẫn dành tình cảm mặn nồng cho nhau. Khi gia tộc xảy ra chuyện, Nga buộc phải rời khỏi S18 để qua S21, anh chàng cũng không ngần ngại chuyển sever cùng đồ đệ.

Sóng bước bên nhau từ game đến đời thực, trải qua 6 tháng, cặp đôi sư đồ đã chính thức ra mắt gia đình vào dịp Tết vừa rồi. Cô nàng game thủ may mắn này cũng chia sẻ, cặp đôi sẽ có một lễ cưới trong năm nay khi vững vàng về tài chính.

Hiện tại, cặp đôi game thủ vẫn đang rất hạnh phúc và dần tính chuyện tương lai.

Câu chuyện tình yêu sư đồ của cặp đôi này như một minh chứng khẳng định tình yêu qua game luôn rất đặc biệt. Dù là yêu xa, yêu qua thế giới ảo nhưng chỉ cần hai trái tim rung động và đồng nhịp thì sớm muộn cũng đơm hoa kết quả.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *