Chuyện làng game

Cần nhiều Swing để những giấc mơ eSports bay cao

Vừa qua, nhãn hàng Swing đã chính thức trở thành nhà tài trợ của đội tuyển Saigon Phantom bộ môn Liên Quân Mobile. Giấc mơ theo đuổi eSports của các bạn trẻ giờ đây lại vững vàng hơn với những doanh nghiệp như nhãn hàng Swing.

Swing và Liên Quân Mobile là một “cặp đôi hoàn hảo”, nhất là với những bạn trẻ sống tại Sài Gòn. Những chiếc xe bus quen thuộc với những quảng cáo Swing cùng Liên Quân đã từng thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người, đánh dấu một thời đại mới trong bước tiến eSports tại Việt Nam.

Liên Quân Mobile được giới thiệu rộng rãi và giới thiệu đến với mọi người theo cách đó. Đánh dấu việc 1 tựa game mobile được chấp nhận trong cuộc sống của giới trẻ Việt, Liên Quân Mobile đã có một bước tiến dài. Còn Swing cũng không phải là thương hiệu quá xa lạ. Là một sản phẩm trực thuộc ông lớn Orion của Hàn Quốc, Swing là nhãn hàng snack rất được yêu thích bởi giới trẻ.

Sự bén duyên giữa Swing và đội ngũ Saigon Phantom (đã đổi tên thành Swing Phantom) nằm ở 1 chữ: Đậm. Đậm là đặc tính của sản phẩm snack từ Swing, còn với đội Swing Phantom, lối chơi của họ cũng được cộng đồng Liên Quân Mobile đánh giá là đậm phong cách riêng. Đó hơn cả một sự hợp tác kinh doanh, sự kết hợp Swing – Phantom là một tuyên ngôn chung cả sản phẩm và đội tuyển.

Nền eSports Việt đã nhen nhóm và phát triển trong nhiều năm qua, tuy nhiên vẫn thiếu những cú đột phá thật sự. Với sự gia nhập của Swing, đây sẽ là một bước tiến dài. Swing sẽ tài trợ cho đội tuyển Swing Phantom, đồng nghĩa với việc những game thủ chuyên nghiệp sẽ ít phải lo lắng những bài toán cơm áo gạo tiền, mà tập trung nâng cao chuyên môn. Với Swing, đội tuyển Swing Phantom sẽ có chi phí để có những sự đầu tư chuyên nghiệp như gaming house, quản lý, huấn luyện viên,… tất cả sẽ xây dựng nên một đội tuyển hùng mạnh, chuyên nghiệp, có thể mơ về những danh hiệu quốc tế.

Với Swing, họ sẽ mở cánh cửa để tiếp cận những người theo dõi eSports nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng. Là dòng sản phẩm có độ tăng trưởng cực nhanh cùng thị phần lớn, Swing sẽ có sự kết nối cùng một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Trao đổi trong buổi ra mắt, đại diện nhãn hàng Swing đã thể hiện tham vọng sử dụng eSports như một kênh đại chúng tiếp cận người dùng. Đây chính là tín hiệu vui cho những bạn trẻ đang có ước vọng Go Pro cùng eSports.

Swing và đội tuyển Swing Phantom, một sự hợp tác, hai bên cùng vui, và cả cộng đồng cùng háo hức vì viễn cảnh tương lai của làng eSports Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *