Chuyện làng game

Big Update Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

Tính năng Luận Kiếm Liên Server, tướng Thiên Đạo A Phi, Thần Binh mới và rất nhiều hoạt động đáng chú ý khác sẽ được Cổ Long Quần Hiệp Truyện cập nhật trong sáng nay.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Cổ Long Quần Hiệp Truyện là game thẻ tướng kiếm hiệp duy nhất trên thị trường khai thác tiểu thuyết Cổ Long, tái hiện trọn vẹn các tác phẩm nổi tiếng hàng đầu như: Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Thất Chủng Binh Khí, Thiên Nhai – Minh Nguyệt – Đao, Huyết Hải Phiêu Hương, Anh Hùng Vô Lệ… Game có tới hàng trăm võ tướng, mỗi nhân vật lại có duyên phận với nhiều vị tướng khác nữa, khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số quan trọng.

 

Mặc dù khai thác đề tài khá lạ lẫm và chỉ có những game thủ thuộc giới 7x, 8x mới biết đến nhưng Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn nhanh chóng chứng minh được sức hút khó cưỡng như đã từng thể hiện ở thị trường Hàn Quốc. Với gameplay chiến thuật đấu tướng với nhiều biến hóa trong xây dựng đội hình, hệ thống kỹ năng, gMO này đã quyến rũ người chơi bước vào tranh đấu giang hồ lúc nào không hay.

Trong bản Big Update mới đây, Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã bổ sung thêm nhiều tính năng PvP, PvE đáng chú ý: Bang Chiến, Đại Hội Võ Lâm Liên Server, Luận Kiếm Quyết, Đoạn Hồn Tháp… Đặc biệt, 2 vị tướng mới là A Phi và Minh Nguyệt Tâm đều hứa hẹn sẽ có đất diễn để tỏa sáng trong thời gian ngắn sắp tới khi mà bộ skill của cả 2 đều rất hữu ích trong giao tranh.

Người chơi cũng có thêm cơ hội để đẩy mạnh sức mạnh của đội hình bằng tính năng Tĩnh Tu và Thần Binh mới. Nếu như Tĩnh Tu giúp tăng thuộc tính của từng tướng, gần tương tự với cách Tinh Luyện trang bị thì Khổng Tước Linh được dự đoán sẽ trở thành món trang bị không thể thiếu cho bất kỳ đội hình nào chơi chiến thuật “buff độc”.

Ngoài ra, một yếu tố nhỏ nhưng cũng rất được mong chờ chính là Tế Thế Đường trong Bang Hội. Nhờ nó, bạn có thể “nhờ vả” các thành viên khác share cho mảnh tướng thừa không dùng tới để nâng sao nhân vật. Hoặc đơn giản hơn, nếu chịu khó cày cuốc, người chơi có thể tự mình kiếm được vị tướng yêu thích dù xịn đến mấy đi nữa chỉ bằng tính năng này (sử dụng account clone).

Để chào mừng phiên bản update mới, BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện xin gửi tặng 1000 độc giả nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

get your key

338 keys left!

– 3 Tiệc Thịnh Soạn

– 5 Thiên Thiết

– 4 Rương Sâm Vương Đan

(Hạn sử dụng đến hết 31/12/2018)

 

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại:

Tải game tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *