Chuyện làng game

7 kiểu game thủ thường gặp trong Tru Tiên 3D

Trong thế giới của Tru Tiên 3D, bạn chắc hẳn sẽ gặp được nhiều kiểu người khác nhau. Có những người đi qua để lại dấu ấn trong tim bạn nhưng cũng có những kẻ đi qua khiến bạn chỉ muốn “đồ sát” ngay lập tức.

Đang là một trong những tựa game sở hữu cộng đồng “chất đến từng người”, Tru Tiên 3D không chỉ là nơi để game thủ tìm đến giải trí sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng mà còn là nơi để kết giao hảo hữu, tìm ý trung nhân. Từ đó mà trò chơi đã tạo nên một xã hội thu nhỏ với rất nhiều kiểu người khác nhau, mang đến những hỉ, nộ, ái, ố cho game thủ trong hành trình tu tiên của mình. Hãy cùng điểm qua một vài điển hình mà game thủ Tru Tiên 3D thường hay gặp phải.

Dân cày

Đã là những game thể loại nhập vai thì không thể thiếu đi khái niệm “cày game”, từ đó đã sinh ra một tầng lớp game thủ được gọi là nông dân hay dân cày. Đó là những game thủ sử dụng công sức của mình với mục đích cày tiền, cày kinh nghiệm, cày nguyên liệu,… rồi sau đó có thể đổi ra thành tiền thật. Tầng lớp này đang chiếm phần đông trong Tru Tiên 3D hiện nay bởi game cho phép người chơi lập clone thoải mái để cày kim tệ và buôn bán giao dịch với người chơi khác.

Dịch vụ mua bán kim tệ cũng đang là nghề “hot” trong Tru Tiên 3D hiện nay khi game thủ hoàn toàn có thể kiếm được tiền thật khi chơi game.

Đại gia

Trái ngược với dân cày thì phải kể đến các đại gia, vốn là những người không có nhiều thời gian chơi game nhưng vẫn muốn nhân vật của mình đứng Top tại server. Thay vì bỏ thời gian để cày kéo, họ sẽ nạp thẻ để có được những món trang bị, vật phẩm mà mình mong muốn.

Có thể nói mối quan hệ giữa dân cày và đại gia là vô cùng mật thiết làm nên một cộng đồng đông vui, sôi nổi. Trong Tru Tiên 3D hiện nay 2 tầng lớp này đang chung sống rất hòa bình khi dân cày có nhiều đất sống bởi họ có thể mua đi bán lại các vật phẩm quý giá cho đại gia rồi sau đó đầu tư cho nhân vật của mình.

Chuyên gia

Mặc dù chỉ chiếm số ít nhưng những chuyên gia trong Tru Tiên 3D được cộng đồng rất coi trọng bởi họ là những người có nhiều kinh nghiệm giúp trả lời cho bạn tất cả những câu hỏi như: class nào khỏe, làm thế nào tăng lực chiến, học skill ra sao, dùng trận linh nào… Đây là những người có khả năng nắm bắt game nhanh, có những trường hợp tuy VIP 0 nhưng nhờ kinh nghiệm mà họ có lực chiến không hề thua kém các VIP cấp cao.

Chơi chỉ để “selfie”

Đây là một thành phần rất thú vị trong Tru Tiên 3D và chiếm phần đông trong số đó là các bạn nữ. Với một tựa game có đồ họa tuyệt vời, cảnh đẹp hùng vĩ và các bộ thời trang lung linh thì chẳng có lý do gì mà họ không tranh thủ “selfie” mọi lúc mọi nơi. Với những người này việc chơi game cày cuốc chỉ là phần nhỏ, quan trọng là họ cảm thấy vui vẻ khi được cùng bạn bè, ý trung nhân của mình “lượn lờ” khắp mọi nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Luyện khí sư

Một thành phần rất đặc biệt và mới xuất hiện trong Tru Tiên 3D bởi đây là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện khí cho trang bị. Như đã biết thì hệ thống cường hóa – luyện khí trong Tru Tiên 3D khá đau tim khi có tỉ lệ thành công/ thất bại nhất định thay vì 100% như các game khác. Tỉ lệ này hoàn toàn ngẫu nhiên và gây không ít ức chế cho game thủ khi chơi bởi chỉ cần một chút mất bình tĩnh, một món trang bị +14 cũng dễ dàng trở về +1.

Luyện khí sư lại là người cho rằng họ có đủ kinh nghiệm và tự tin trong việc luyện khí trong Tru Tiên 3D. Đã có rất nhiều bài chia sẻ các luyện khí trang bị sao cho đúng hoặc thậm chí có người còn mở cả dịch vụ “đập đồ” thuê dùm người khác. Mức độ thành công của việc này chưa được kiểm chứng nhưng có thể thấy rằng rất nhiều luyện khí sư đang sở hữu các trang bị +14, +15 khiến nhiều người phải ghen tị.

Những game thủ tốt bụng

Đúng là chỉ có ở Tru Tiên 3D mới xuất hiện nhiều tầng lớp game thủ đặc biệt như vậy. Những người tốt bụng ở đây là những game thủ sẵn sàng giúp đỡ những người khác hoàn thành các nhiệm vụ, phó bản trong game. Một số hoạt động có mức độ khó như Trấn Ma Động, Thần Thú,… nếu như không đủ lực chiến sẽ khó vượt qua và khi đó những game thủ tốt bụng xuất hiện và sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện.

Và những game thủ thích “Troll”

Hmm… Đây là những game thủ chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy ức chế khi chơi game. Đó không phải là những người thích phá game mà đơn giản họ chỉ muốn trêu đùa người khác để tự tạo niềm vui cho mình. Chẳng hạn như vừa qua tại Group Tru Tiên 3D, có một game thủ đã “bắt cóc” những tân thủ mới, đưa vào bản đồ ẩn khiến những người này không thể thoát ra. Trong khi những tân thủ còn đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì cô nàng game thủ kia đang có một tràng cười “lộn ruột” mất rồi.

Mặc dù chỉ để vui thôi nhưng nếu bạn thuộc những game thủ này thì hãy nhớ những trò đùa của mình đừng vượt quá giới hạn nhé. Nếu không chắc chắc các bạn khác sẽ không vui đâu.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *