Card Game Yugioh!

Giải đấu Yu-Gi-Oh! Battle City Việt Nam khuấy động cộng đồng

Giải đấu Battle City Việt Nam sẽ là giải đấu lớn theo hình thức thi đấu theo mùa nhằm chọn ra những người chơi xuất sắc nhất của cộng đồng Yu-Gi-Oh! Việt Nam. Giải đấu được bảo trợ bởi nhà xuất bản Kim Đồng, đơn vị phát hành bộ truyện Yu-Gi-Oh! quen thuộc.

Yu-Gi-Oh!, hay còn được biết đến với tên gọi Bài Ma Thuật, là trò chơi Card Game ăn khách hàng đầu thế giới. Tại Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản cùng nhiều nước khác, những giải đấu lớn với quy mô hằng ngàn người tham dự, là một bộ môn giải trí đầy tính trí tuệ.

Tại Việt Nam, phong trào Yu-Gi-Oh! luôn âm ỉ trong giới trẻ, với nhiều giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, đem lại cho người chơi những sân chơi thú vị. Yu-Gi-Oh! từ lần đầu tiên được giới thiệu với bạn đọc thông qua bộ truyện tranh Vua Trò Chơi năm 2002, đã có rất nhiều sự thay đổi. Những cách chơi mới cùng vô số những quân bài mới được phát hành trong gần xuyên suốt lịch sử đã tạo nên một trò chơi cuốn hút mọi lứa tuổi.

 

Quan cảnh một giải đấu Yu-Gi-Oh! tại TP.HCM

Vừa qua, cộng đồng Yu-Gi-Oh! trên toàn Việt Nam đã lên cơn sốt khi nhà xuất bản Kim Đồng công bố sẽ tổ chức chuỗi giải đấu Battle City Việt Nam diễn ra suốt 1 năm. Đây sẽ là sự kiện kết hợp giữa nhà xuất bản Kim Đồng cùng hội Yu-Gi-Oh! tại TPHCM là HDA, cửa hàng Yu-Gi-Oh! Cafe Day Dreams, cùng nhiều đơn vị khác, theo thể thức tính điểm qua mỗi giải đấu để cập nhật trên bảng xếp hạng chung.

Giải đấu được nhà xuất bản Kim Đồng bảo trợ

Theo đó, từ 1/7/2019, khi người chơi tham gia các giải đấu trong hệ thống vòng loại được Battle City Việt Nam chỉ định sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị. Mỗi một Mùa (3 tháng), các khu vực sẽ có từ 1 đến 10 giải đấu vòng loại, và tùy vào thứ hạng tại các giải đấu vòng loại, người chơi sẽ tích được cho mình điểm tổng kết mùa. Vào cuối mùa, Top 16 người chơi có điểm tổng kết mùa cao nhất sẽ có thê tham gia vào vòng đấu Chung Kết mùa với nhiều phần quà lớn, cùng danh hiệu nhà vô địch.

Và đặc biệt, những nhà vô địch các Mùa sẽ có dịp tranh tài nhau vài cuối năm trong giải đấu quy tụ toàn bộ người chơi hàng đầu, chọn ra nhà vô địch Battle City Việt Nam.

Đây sẽ là hệ thống giải đấu hoành tráng và chuyên nghiệp được triển khai tại Việt Nam. Đáp ứng sự kỳ vọng của cộng đồng về một sân chơi chuyên nghiệp và quy củ, đây sẽ là bước đệm cho những người chơi muốn tham gia những sự kiện tầm cỡ quốc tế tại Đông Nam Á của Yu-Gi-Oh!

Dòng chảy Yu-Gi-Oh! chưa bao giờ dừng lại trong cộng đồng giới trẻ. Và giờ đây, những người đam mê Yu-Gi-Oh! sẽ có dịp chứng tỏ bản lĩnh của mình cùng Battle City Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *