Card Game Cardfight Vanguard!!! 1

Vì sao đây là lúc thích hợp nhất để tập chơi Cardfight!! Vanguard?

Có phải các bạn đang tìm kiếm một môi trường nơi có thể tận hưởng những trận đấu tuyệt định và gay cấn đến ngạt thở? Chúng tôi ở đây để giới thiệu cho các bạn một Card Game tuy không mới nhưng lại đang trong giai đoạn chuyển mình chào đón những lớp tân thủ sắp gia nhập. Đó chính là Trading Card Game: Cardfight!! Vanguard.

Xin chào các bạn bài thủ đến từ tất cả những Trading Card Game (hay được viết tắt là TCG) và các bạn đang có ý định tham gia vào thế giới của những thẻ bài đầy cuốn hút. Có phải các bạn đang tìm kiếm một môi trường nơi có thể tận hưởng những trận đấu tuyệt định và gay cấn đến ngạt thở? Hoặc đơn giản chỉ vì các bạn dã quá chán những trò chơi một chiều như Yu-Gi-Oh! hay gặp khó khăn khi tìm người chơi chung ở những trò hiếm người chơi như Wixoss? Vì thế chúng tôi ở đây để giới thiệu cho các bạn một Card Game tuy không mới nhưng lại đang trong giai đoạn chuyển mình chào đón những lớp tân thủ sắp gia nhập. Đó chính là Trading Crad Game: Cardfight Vanguard.

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao chúng tôi lại giới thiệu Cardfight Vanguard vào lúc này. Câu trả lời thật sự vô cùng đơn giản. Bởi vì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để tìm hiểu  và tham gia vào thế giới Cardfight. Bài viết sẽ cung cấp và cho các bạn cái nhìn chung bao quát nhất cũng như các lí do tại sao nên tìm hiểu và tham gia vào Card Game này ngay hôm nay.

Về cơ bản, Cardfight Vanguard là một game chiến thuật với lối chơi đa dạng dựa trên cuộc chiến của những Unit mà các bạn đang điều khiển. Ở đó, người chơi tương tác với nhau thông qua hai hành động chủ yếu là tấn công (Attack) và phòng thủ (Guard). Luật chơi của game không quá khó để nắm bắt nên vì thế ai cũng có thể học và chơi được. Chắc chắn sẽ có vài bạn nghĩ rằng những người chơi trước có nhiều lợi thế hơn bạn vì kiến thức và kinh nghiệm họ có được qua thời gian trải nghiệm.

Nhưng không, nếu nghĩ như thế là vì các bạn vẫn chưa biết rằng Bushiroad (nhà phát triển Cardfight Vanguard) đang làm một cuộc đổi mới giúp cho những mọi người có được cảm nhận trò chơi họ đang phát triển theo cách công bằng nhất dù là người mới hay cũ. Đó là lí do chúng tôi nói đây là thời điểm thích hợp cho các bạn gia nhập vào game Cardfight!! Vanguard. Với luật chơi dễ hiểu mà không ai phải tốn quá nhiều công sức để học chơi, bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi cũng có thể tìm hiểu và học chơi.

Bằng sự phát triển lớn mạnh mà giờ đây Cardfight đã thu hút được rất nhiều thành viên tham gia. Hiện tại cộng đồng Cardfight Vanghuard Việt Nam có rất nhiều hội nhóm sinh hoạt mà bạn có thể tìm được thông qua mạng Internet. Với đông đảo thành viên từ mọi lứa tuổi, các bạn sẽ không sợ thiếu lớp đi trước chỉ dạy đã có nhiều năm nghiên cứu về game. Ngoài ra, Bushiroad đang có ý định phổ biến Cardfight Vanguard ở Việt Nam. Đây chính là cơ hội để các bạn dễ dàng sở hữu những lá bài chính hãng do Bushiroad sản xuất.

Dành cho các bạn mới tập chơi Cardfight gần đây và những ai chưa tìm hiểu về sự đổi mới của game thời gian gần đây, Bushiroad vẫn giữ luật chơi căn bản nhất của game. Sự thay đổi và khác biệt lớn nhất nằm ở việc khung Shield cơ bản được cộng thêm 5000. Power cộng thêm của Driver check được trigger cũng được tăng thêm 5000 so với trước đây.

Đồng thời, Bushiroad sẽ chia Cardfight Vanguard làm hai format. G Zone sẽ được chơi ở Premium format dành cho mọi lá bài các bạn có. Còn ở Standard format, các bạn chỉ được chơi những lá bài do Bushiroad tạo ra cho format này. Thêm vào đó, các bạn cần biết thêm về tính năng mới của game làm thay đổi nhiều đến lối chơi như cục diện của trò chơi. Đó là về tính năng Gift sắp ra mắt. Clan mà các bạn chơi lâu nay sẽ được tặng một Gift dựa trên ba Gift cơ bản: Accel, Force và Protect. Bạn có thẻ tìm hiểu thêm về những thay đổi ở link cuối bài viết.

Lời cuối cùng, chúng tôi xin được cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báo để đọc bài viết này. Rất mong các bạn sẽ thông cảm bỏ qua và góp ý về những thiếu sót của bài viết. Tôi mong các bạn đã có được những thông tin hữu ích và cần thiết mà có thể các bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi rất mong sẽ được gặp và chào đón các bạn ở cộng đồng Cardfight Vanguard Việt Nam.

Link thông tin cập nhật về game Cardfight Vanguard: https://en.cf-vanguard.com/information/cardfight-vanguard-new-series-information.

1 Comment

  • Reply
    P. Hùng
    13/08/2022 10:39 Chiều

    Kính thưa chủ trang web playland VN, em hiện là sv đại học, đã xem hết các series vanguard của bushiroad và cực kỳ muốn được cầm một bộ bài vanguard thi đấu 1 lần nếu có điều kiện. Em muốn được biết địa chỉ mua bài và địa điểm của các hội nhóm đấu bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *