Card Game Cardfight Vanguard!!!

Vanguard: Giới thiệu Aqua Force, binh đoàn hải quân hùng mạnh

Aqua Force là 1 trong số 24 clan trong thế giới Vanguard, với Gift là Accel. Đây là những hải quân lừng danh nhất, và với Trial Deck vừa ra mắt, Aqua Force đang dần trở thành một thế lực lớn.

Aqua Force là 1 trong nhưng clan xuất hiện đầu tiên của Cardfight Vanguard  đúng như tên gọi  Aqua Force là clan với lối đánh dồn dâp như sóng biển và ở phần V Series  lối đánh này càng trở nên mạnh mẽ hơn khi có thêm sự xuất hiện của Imagine Gift Accel: tạo thêm 1 Rear Guard  circle ở hàng trên và + 10k power cho Unit nào được đặt lên ô đó.

Nếu bạn yêu thích lối đánh dồn dập , lấy lợi thế ngay từ những phút đầu của game thì AquaForce chính là clan dành cho bạn , hãy cùng xem qua trong V Trial deck 03 : Leon Soryu

Shotgun Assault

[AUTO](RC):When it attacks a vanguard, if it is the third battle of that turn or more, COST [Soul Blast (1)], and this unit gets [Power]+8000 until end of that battle.

Tear Knight , Lazarus

[AUTO](VC/RC):When it attacks a vanguard, if it is the second battle of that turn or more, this unit gets [Power]+3000 until end of that battle.

Tear Knight, Theo

[AUTO](VC/RC):When its attack or the attack it boosted hits a vanguard, if it is the second battle of that turn or more, one of your units gets [Power]+8000 until end of turn.

Lấy cảm hứng từ hải quân nơi có môi trường kỷ luật cao nên các người lính Aqf có thể phát huy được tốt khả năng của mình khi thực hiện đúng thứ tự đòn đánh trong turn (từ giờ mình xin viết tắt là Wave cho dễ hiểu). Ví dụ:

Tear Knight , Lazarus chỉ có thể  +3000 power khi đánh từ Wave 2 trở đi

Và để thực hiện những đòn đánh trên dẽ dàng hơn chúng ta cần đến sự trợ giúp của các Tướng lĩnh:

Marine General of the Restless Tides, Algos

AUTO](VC):When it attacks, if it is the second battle of that turn or more, COST [Counter Blast (1) & Soul Blast (1)], and [Stand] one of your rear-guards.
[AUTO](RC):When it attacks, if it is the first battle of that turn, COST [Counter Blast (1)], and [Stand] this unit.

Ở ô Rear guard (RC) nếu đánh xong Wave 1 với cái giá là 1 Counter Blast Algos có thể tự Restand mình và đánh tiếp để tạo nên Wave 2 còn nếu ở  ô Vanguard (VC) nếu đánh ở Wave 2  Algos có thể trả cost để Stand lại 1 trong những người lính của mình để tạo thành Wave 3 . Dù ở vị trí nào thì Algos cũng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình khi vừa có khả năng tự tạo Wave  đồng thời kích hoạt kỹ năng của đồng đội , Algos còn cực kỳ đáng sợ khi đây là 1 Unit Grade 2 khi bạn có thể ride lên sớm để gia tăng áp lực trận đấu từ những phút đầu  và điều tuyệt vời nhất là gì ? Algos có tận  4 COPY  !!! trong Trial deck giúp bạn dễ dàng  trong việc build deck.

Navalgazer Dragon

AUTO](VC):When it attacks, if it is the third battle of that turn or more, COST [Counter Blast (1)], [Stand] one of your rear-guards, and this unit gets [Power]+10000 until end of that battle.

Ngoài  việc có khả năng tạo ra RC nhờ Accel Gift  thì ở Wave 3 khi Navalgazer có khả năng stand lại 1 Unit  !!! Stand lại Unit  đã được +10k ở ô Accel hay kích hoạt Wave 3 của 1 unit bất kỳ v.v….  đồng thời +10000 power cho chính bản thân mình , mức power này là 1 mức rất tốt khi cho tới thời điểm hiện tại rất ít Boss Accel có khả năng  tự tăng Power cho chính mình quá tốt với 1 Boss trong 1 Trial deck  và có tới tận 4  COPY !!!

Marine General of Raging Waves, Gondikas

[AUTO](RC):When it attacks a vanguard and is not boosted, this unit gets [Power]+5000 until end of that battle.

G3  phụ của Trial deck ngoài việc tạo thêm ô Accel  khi đặt lên Van thì ko có gì nổi bật , chỉ tốt trên ô RC khi  có khả năng tự +power mà ko cần điều kiện Wave nào

Battle Siren, Emelda

[CONT]:Sentinel (You may only have up to four cards with “[CONT]:Sentinel” in a deck.)
[AUTO](GC):When placed, COST [discard a card from your hand], and one of your units cannot be hit until end of that battle.

4 Perfect guard  , 1 phần ko thể thiếu trong mọi Trial deck

Officer Cadet, Erikk

[AUTO]:When rode upon, draw a card.

Stater phần ko thể thiếu của mọi deck Vanguard , ở V series thì các starter đều có đặc điểm chung là khi đc Ride lên sẽ đc Draw 1 card góp phần giảm thiểu tỷ lệ miss Grade khi mà V series  chú trọng trong việc ride G3 lên trước.

Battleship Intelligence

Pyroxene Communications Sea Otter Soldier

Medical Officer of the Rainbow Elixir

Dolphin Soldier of High Speed Raids

Trigger  phần ko thể thiếu trong mọi deck  Vanguard  , dù bạn là người chơi mới hay người chơi cũ của clan Aqua Force thì các Trigger trên đều  cực kỳ cần thiết  khi mà ở V Series  lượng  Shield và Power của Trigger đã được thay đổi hoàn toàn so với Trigger cũ . Đặc biệt ở các clan Accel như Aqua Force còn được có hàng Exclusive là Front Trigger khi có cả năng +10000 power cho toàn bộ front  row !!!!

Có thể thấy, một Trial Deck cho Aqua Force là một lựa chọn rất hợp lý cho cả người cũ lẫn người mới chơi Vanguard. Lối chơi đơn giản, lấy công bù thủ vô cùng hấp dẫn. Thêm vào đó, bạn có nhiều lựa chọn để nâng cấp lên với việc bổ sung những quân bài mới từ hộp booster VEB02 ra mắt cùng ngày.

Trial Deck Aqua Force V-TD03: Leon Soryu hiện đã ra mắt và có bán tại https://www.facebook.com/FDcardshop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *