Card Game Cardfight Vanguard!!!

Trước thềm giải đấu lớn Cardfight Vanguard: Accel chiếm thượng phong

Trước thềm Bushiroad Championship Series 2019 của Cardfight Vanguard, các clan Accel đang có chứng tỏ sức mạnh áp đảo trước Force và Protect.

Đầu tàu Narukami

Narukami là clan thuộc Dragon Empire, mãnh mẽ với những con rồng sấm sét oai dũng. Phong cách chơi tấn công mạnh mẽ, với khả năng Bind tất cả các unit ở Rear hàng trước đối thủ, đồng thời tự tăng Power và tăng Critical cho mình. Hãy tưởng tượng, một con quái vật với 22000 Power và 1 cú đánh có thể gây đến 3 Damage thay vì 1.

Narukami, hiện tại đang được coi là deck hàng meta số 1 hiện tại, vì khả năng thổi bay đối thủ dễ dàng. Sức tấn công mạnh, sát thương cực kỳ cao, Narukami luôn đặt đối thủ vào trạng thái phải Guard hết sức có thể. Bên cạnh đó, Narukami hoàn toàn không ngán “kỵ hệ” là các deck Force, vì có thể tự cộng Power cho mình.

Narukami – Rồng Sấm kinh hoàng

Aqua Force, Nova Grappler và Gold Paladin

Ngay bên cạnh Narukami đang tung hoành, Accel cũng còn nhiều clan đang đạt độ chín tối đa về sức mạnh. Có thể kể đến là Gold Paladin, khi vừa được tăng cường sức mạnh trong Booster Pack gần nhất trong tháng 8, đã trở thành cỗ máy hoàn hảo. Gold Paladin với lối chơi xoay quanh Ezel cùng ba biến thể, có thể mau chóng lên đến Grade 3 trên Vanguard khi mà đối thủ còn chưa kịp lên Grade 2. Đánh tốc độ cao, có thể cấm đối thủ Guard với Sentinel, Gold Paladin luôn là cơn ác mộng trên chiến trường.

Gold Paladin – Tàu tốc hành

Trước khi Gold Paladin được trang bị đầy đủ sức mạnh, Aqua Force chính là clan Accel được vũ trang mạnh mẽ. Trong Booster Pack gần đây, ngay trước Gold Paladin, Aqua Force đã có cho mình sự xuất hiện của át chủ bài Glory Maeltrom, con quái vật từ biển cả. Aqua Force, binh đoàn các hải quân hùng mạnh, giờ đây không chỉ biết tấn công nhiều lần, mà còn có thêm khả năng hạn chế đối thủ Guard với chỉ duy nhất 1 lá. Hãy tưởng tượng, khi bạn đối đầu cùng 5-7 battle, mỗi lần đều trên 20.000 Power, mà chỉ có thể Guard bằng duy nhất 1 lá mỗi lần. Cơn ác mộng biển xanh luôn đáng sợ.

Aqua Force – Hải quân của thế giới Vanguard

Và dù bị đánh giá yếu hơn, nhưng Nova Grappler cũng là một kẻ ngán đường đáng sợ của hệ clan Accel. Nova Grappler có thể tấn công ngay trong Main Phase, cho phép bạn đánh nhiều lần hơn, và đặc biệt, khiến bạn Guard các battle cực kỳ khó khăn do sẽ phát sinh thêm Effect nếu đòn tấn công không gây ra Damage. Nova Grappler được xây dựng hoàn chỉnh theo hướng Beast Dieties thật sự là bài toán nan giải.

Nova Grappler với khả năng tấn công trong Main Phase

Nhìn chung, giai đoạn giại đấu Bushiroad Championship Series 2019 tại Việt Nam, diễn ra ngày 21 và 22 tháng 9, với phần thưởng là chiếc vé đến Singapore và quyền đến Nhật Bản thi đấu vòng chung kết Thế Giới, chính là thời đại của những clan Accel. Các deck Accel, với tốc độ tấn công mạnh, khả năng dứt điểm đối thủ nhanh, đang có những ngày vàng son nhất của mình. Liệu Accel sẽ lên ngôi vô địch?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *