Cardfight Vanguard!!!

Giải đấu Cardfight!!! Vanguard giành vé đến Singapore tại Sài Gòn vào cuối tuần này

Lần đầu tiên trong giới cardgame nói chung và Cardfight!!! Vanguard nói riêng, người thắng cuộc của giải đấu này sẽ được tài trợ đến Singapore tham gia giải đấu lớn hàng năm là Bushiroad Championship Series 2018 (BCS2018).

Cardfight!!! Vanguard là tựa game đấu bài trực tiếp đang rất được yêu thích trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sau khi được giới thiệu rộng rãi mùa mới với nhiều cải cách về lối chơi, tựa cardgame này sẽ lần đầu tiên có giải đấu với giải thưởng là 1 vé đến Singapore tham gia vòng đấu Bushiroad Championship Series 2018 (BCS2018).

BCS2018 là giải đấu cấp thế giới, được nhà phát hành của tựa game Cardfight!!! Vanguard tổ chức trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Singapore là địa điểm quan trộng tại khu vực Đông Nam Á của hành trình đến với BCS2018, và năm nay, lần đầu tiên nhà tổ chức Bushiroad sẽ dành tặng các suất đến Singapore tham dự vòng đấu tại đảo quốc này. Không chỉ thế, toàn bộ chi phí đi lại và lưu trú tại Singapore cũng sẽ được tài trợ dành cho nhà vô địch. Có thể nói đây là dịp khộng thể tốt hơn để phát triển tựa cardgame này.

Giải đấu hàng đầu thế giới đến Việt Nam

Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 2/9/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm sẽ là tại Rose Cafe- 238 Đường 3 Tháng 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh (Cổng sau 195-197 Cao Thắng Nối Dài). Giải đấu sẽ tuân theo các nguyên tắc chính thức của hệ thống giải quốc tế, và sẽ có đầy đủ các phần thưởng như những lá bài hiếm có chỉ dùng để phát tặng trong các sự kiện chính thức. Đặc biệt, giải đấu hoàn toàn miễn phí và mở cửa cho tất cả mọi người chơi.

Ngoài ra, giải đấu cũng sẽ diễn ra vào ngày 1/9/2018 với đơn vị tổ chức tương tự, cũng sẽ có giải thưởng là 1 vé đến Singapore tranh tài đỉnh cao.

Sân chơi lớn dành cho người yêu thích Vanguard đã sẵn sàng

Giải đấu sẽ tiến hành theo thể thức Standard, chỉ sử dụng những lá bài mới phát hành từ giữa 2018. Do đó, đây là lúc nhiều người chơi mới có thể dễ dàng bắt kịp những người chơi lâu năm, và chỉ cần một bộ bài đúng tiêu chuẩn, bạn hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ. Không có nhiều sự phân cấp sức mạnh của từng bộ bài khác nhau, nên vì thế, chỉ cần người chơi tự tin và một chút may mắn, bất kỳ ai cũng có thể là nhà vô địch và đại diện cộng đồng Vanguard Việt Nam lên đi tranh tài quốc tế.

Giải đấu ngày 1/9:https://www.facebook.com/events/538812889911292/

Giải đấu ngày 2/9:https://www.facebook.com/events/301474197071981/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *