Card Game Cardfight Vanguard!!!

Cardfight Vanguard Việt Nam bắt đầu hành trình đến Nhật

Lần đầu tiên trong lịch sử, người chơi Cardfight Vanguard Việt Nam sẽ có cơ hội đến Singapore và Nhật Bản để thi đấu chung kết thế giới Bushiroad Championship Series.

Bushiroad Championship Series là chuỗi sự kiện thường niên của Bushiroad, nhà phát hành của tựa game Cardfight Vanguard. Chuỗi sự kiện này bao gồm các vòng đấu Regional tại nhiều khu vực khác nhau trên toàn thế giới, và những người chơi hàng đầu tại Regional sẽ được đến Nhật Bản để tranh giành ngôi vị vô địch vào tháng 1 năm 2020.

Trước đây, các giải đấu Regional của Bushiroad Championship Series tại Đông Nam Á chỉ diễn ra tai Philippines, Singapore, Indonesia, những thị trường lớn với lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, 2019 là một năm đặc biệt với người chơi Cardfight Vanguard tại Việt Nam, khi vòng đấu Regional Đặc Biệt tại Việt Nam sẽ diễn ra ngày 21 và 22 tháng 9 tới đây.

Những người về Nhất và Nhì của cả hai Format là Standard và Premium từ Việt Nam, sẽ nhận vé mời tham dự vòng chung kết thế giới, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2020 tại Tokyo, Nhật Bản. Đây sẽ là vinh quang tối thượng của một người chơi Vanguard nói riêng và Card Game nói chung, khi có thể được thi đấu ở đấu trường đỉnh cao nhất thế giới.

Bushiroad Championship Series là sự kiện được mong chờ nhất năm

Ngoài ra, hai người chơi vô địch tại Việt Nam cũng sẽ được tài trợ đến Nhật để tham dự vòng đấu tại đảo quốc này.

Ngoài ra, người chơi tại Việt Nam khi tham gia vòng đấu Regional sẽ được các quà thưởng giá trị tương tự như các nước khác trên toàn thế giới. Cuối cùng, cộng đồng Vanguard Việt đã có những lợi ích tương đương với bè bạn năm châu. Khi vào cửa tham gia sự kiện, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là Promo Card, những quân bài sẽ chỉ được phát trong dịp này, có giá thị trường hàng chục đô la Mỹ. Khi vào đến top 8, người chơi sẽ nhận được Playmat hiếm có, giấc mơ của mọi nhà sưu tập. Và với vị trí nhà vô địch, ngoại trừ phần thưởng tham dự chung kết thế giới, người chơi còn sẽ nhận được phiên bản có logo của những quân bài quý giá, vốn được giới sưu tập khao khát trên thị trường.

Sơ lược hành trình đến chung kết thế giới

Sẽ không còn viễn cảnh phải tốn nhiều chi phí đi Singapore đánh giải, người chơi Vanguard sẽ có thể thi đấu ngay tại Việt Nam. Vòng đấu đầu tiên trong chuỗi sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 31/8 và 1/9, với hai giải đấu thuộc hệ thống Shop Challenge. Người tham gia sẽ nhận được phần thưởng là promo card khi tham gia, và khi vô địch, họ sẽ nhận được lợi thế cực lớn tại vòng đấu Regional.

Vòng thi đấu Regional sẽ diễn ra vào ngày 21 và 22 tháng 9, và nhà vô địch sẽ có thể đến Singapore tham gia giải tại khu vực này vào ngày 5 và 6 tháng 10. Vòng đấu Chung kết thế giới sẽ diễn ra tại Nhật Bản, dự kiến vào tháng 1 năm 2020.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *