Card Game Cardfight Vanguard!!!

Cardfight!!! Vanguard – Toàn tập về Link Joker

Link Joker là một Clan (tộc) thuộc Nation (quốc gia) Star Gate. Clan được giới thiệu lần đầu trong Season 3 của Anime Cardfight Vanguard – Cardfight!! Vanguard: Link Joker kể về cuộc xâm lăng của thế lực Star-Vader.

MỤC LỤC

  1. Tổng quan về Link Joker
  2. Giới thiệu về Chaos
  3. Giới thiệu về Infinite
  4. Giới thiệu về Glendios – World End
  5. Giới thiệu về Deletor
  6. Giới thiệu về Messiah
  7. Các lá bài hỗ trợ khác

Tổng quan về Link Joker

Link Joker vốn là đại diện của The Void – một thế lực tà ác từ ngoài không gian có dã tâm muốn xâm chiếm và huỷ hoại các hành tinh trong đó có Cray và Trái Đất. Những Unit của tộc mang hình dáng của những cỗ máy hủy diệt với nét đặc trưng nổi bật là vòng đỏ đen sau lưng của chúng. Cũng chính vì điều đó đã tạo ra cho Link Joker nhiều race khá đa dạng như Cyberoid, Cyber Beast, Cyber Fairy,…

Trong thế giới Cardfight!! Vanguard, khi nhắc đến Link Joker là người chơi nghĩ ngay tới LOCK 1 Unit khi bị Lock sẽ bị đưa tới một chiều không gian khác và không thể làm gì cả! Những Locked Card sẽ ở trạng thái nằm úp xuống, không thể bị retire và chỉ có thể Unlock trong trạng thái cuối turn chủ nhân card đó hoặc được Unlock bởi Skill từ những Unit Anti-Lock khác.

Biểu tượng dành riêng cho clan Link Joker

Lock mang lại rất nhiều lợi thế cho Link Joker khi có thể giảm thiểu được số lần tấn công từ đối phương và ngoài việc hạn chế đối phương thì Lock còn có thể giúp Link Joker tăng POWER dựa vào số card Lock, Retire card được Unlock, tăng Resource cho bản thân v.v…
Đặc biệt bản thân Link Joker còn có khả năng tự Lock chính Unit của mình để tăng khả năng phòng thủ bảo vệ đội quân của mình trước khả năng Retire của đối phương. Như đã nói trên khi 1 Locked card được Unlocked thì Unit đó sẽ ở trạng thái đồng nghĩa với việc nếu có thể được Unlocked trong Battle, Link Joker có thể tăng số lần attack hơn mức bình thường!

Lưu ý rằng khả năng thao túng Lock của Link Joker chỉ có Vanguard mới làm được điều đó. Những Unit ở Rear Circles (RC) cũng có khả năng tương tự nhưng với điều kiện nhất định như trên field phải có sẵn 1 Locked card hay khi được Boost. Tuy nhiên không vì thế mà Link Joker mất đi điểm hay của nó vì có những Unit ở RC có khả năng như Re-lock (Lock lại) hay Omega Lock (End Phase thứ 2 thì chủ nhân Locked Card mới được Unlock) v.v….

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *