Card Game Cardfight Vanguard!!!

Cardfight!!! Vanguard – Giới thiệu về Shadow Paladin

Khi nghe tên Shadow Paladin bạn nghĩ tới điều gì trước tiên?!? Đúng rồi, là hiệp sĩ bóng đêm. Shadow Paladin là 1 Clan (Gia Tộc) trong United Sanctuary, đc giới thiệu lần đầu trong Booters Set 4: Eclipse of Illusionary Shadows. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những Clan được yêu thích nhất của thế giới Cardfight!!! Vanguard.

Giới thiệu sơ lược về Shadow Paladin

Khi nghe tên Shadow Paladin bạn nghĩ tới điều gì trước tiên?!? Đúng rùi, là hiệp sĩ bóng đêm. Shadow Paladin là 1 Clan(Gia Tộc) trong United Sanctuary, đc giới thiệu lần đầu trong Booters Set 4: Eclipse of Illusionary Shadows. Theo lore,người lãnh đạo của Clan này là Blaster Dark “Diablo”. Shadow Paladin là một trong ba quân đội bảo vệ vùng đất thánh, do sở thích luôn làm việc trong bóng tối nên vinh quanh đối với họ là không cần thiết,đổi lại việc đó về lâu dài tên của họ càng trôi vào quên lãng.

Lối đánh – Phong cách riêng

Giống người anh em của mình là Royal Paladin, Shadow Paladin tin vào có đồng đội là có sức mạnh, tập trung vào việc gọi từ deck ra Rear-guard, nhưng không giống Royal tăng Power cho Rear, Shadow tập trung vào việc hy sinh đồng đội để lấy sức mạnh cho tướng quân của mình đề làm việc hệ sự.

Sức mạnh của Shadow Paladin sẽ được tăng cường rất nhiều thông qua việc hy sinh các đồng đội. Thậm chí các đồng đội được hy sinh cũng có khả năng hỗ trợ rất nhiều, qua đó có thể nói, Shadow Paladin là những hiệp sĩ bóng tối, không ngần ngại hy sinh để đạt mục đích cuối cùng.

Sub-clans

Blaster

Phantom Blaster Overlord

Close your eyes. All you can see is despair.

[CONT](VC/RC):If you have a non-«Shadow Paladin» vanguard or rear-guard, this unit gets  [Power]-2000.

[CONT](VC):If you have a card named “Phantom Blaster Dragon” in your soul, this unit gets [Power]+2000.

[AUTO](VC):[Counter Blast (3) & Choose a card named “Phantom Blaster Overlord” from your hand, and discard it] When this unit attacks, you may pay the cost. If you do, this unit gets [Power]+10000/[Critical]+1 until end of that turn.

Chỉ 1 câu nói bạn có thể hình dung đc mất độ hủy diệt của lá bài này là như thế nào, là dỏng Shadow khởi đầu của Vanguard nên eff có giá cost khá nặng. Với khả năng CB3 discard 1 card cùng tên bạn sẽ có ngay 1 Vanguard với sức công phá 21000 cộng với 2 Crit trên sân. À hình như chúng ta bỏ quên gì đó, thật ra là tới 23000 và 2 Crit nếu chúng ta có Soul là Phantom Blaster Dragon. Vào thời kì đầu, với 1 Vanguard có tới 23000 ATK chưa được boost phải nói là cực kì áp lực có thể vượt qua bất kì hàng phòng thủ nào của đối phương đó là chưa kể tới 2 Crit, có thể nói điểm trừ của Vanguard này là cost quá nặng khi yêu cầu lá dùng để discard phải cùng tên cùng 3 CB, một điều kiện tương đối cao.

Trang: 1 2 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *