Card Game Cardfight Vanguard!!!

Cẩm nang cho người bắt đầu chơi Cardfight!!! Vanguard – Chọn Clan

Bạn đã xem qua Anime về Cardfight!!! Vanguard? Hoặc đã mê tít những trận đại chiến hấp dẫn từ những trận đấu bạn đã theo dõi trên các hội? Hãy bắt đầu bằng việc chọn clan phù hợp cho mình

Trong thế giới của Cardfight!!! Vanguard có 25 clan tính đến hiện tại. Mỗi clan đều mang cho mình một màu sắc riêng biệt, và người chơi sẽ phải chọn Deck (bộ bài) chỉ theo clan duy nhất đó, nên việc đầu tiên là chọn ra một clan phù hợp nhất cho mình.

Điểm sơ qua về sức mạnh và đặc tính mỗi clan sau, bạn hãy chọn cho mình một clan phù hợp

  • Royal Paladin

Các hiệp sĩ của công lý, giáo gươm sáng loáng, sẵn sàng chiến đấu vì chính nghĩa. Royal Paladin là tập hợp của các anh hùng theo đúng mô tuýp quen thuộc, với lối chơi triệu hồi đồng đội và gia tăng sức mạnh dựa vào nhau để tạo nên chiến thắng. Bạn thích một lối chơi đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ? Hãy đến với Royal Paladin.

  • Shadow Paladin

Trái ngược với Royal Paladin, Shadow Paladin là các hiệp sĩ của bóng tối, chiến đầu vì lý tưởng của riêng mình. Cũng là bảo vệ công lý, nhưng Shadow Paladin có lối chơi dựa vào việc đòi hỏi sự hy sinh của các đồng đội để đạt mục tiêu cuối cùng. Bạn muốn làm một hiệp giả? Hãy thử sức với Shadow Paladin.

(Xem thêm bài viết riêng về clan này tại đây)

Angel Feather

Một clan tương đối dễ thương và phù hợp các bạn nữ với các thiên thần trong lốt những y tá, bác sĩ, có khả năng tạo ra đột biết dựa vào chính những quân bài nằm trong Damage Zone của bạn. Bạn muốn thử kiểm soát lối chơi chặt chẽ? Ngắm các loli cute? Hãy đến Angel Feather.

  • Oracle Think Tank

Oracle Think Tank cũng có nét khá cute trong hình ảnh, thêm vào đó là các vị thần trong thần thoại cũng xuất hiện. Lối chơi chủ yếu xoay quanh việc tích trữ tài nguyên của mình và khiến đối thủ phải tiêu hao hết của họ. Oracle Think Tank rất phù hợp cho người chơi yêu thích nghệ thuật phòng ngự.

  • Gold Paladin

Gold Paladin là sự kết hợp giữa Shadow Paladin và Royal Paladin, cho phép bạn tăng Power lên cao thông qua sự hỗ trợ của đồng đội. Tiềm năng rất lớn, nhưng khả năng kiểm soát cũng không phải dễ dàng.

Trang: 1 2 3 4 5 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *