Card Game Cardfight Vanguard!!!

Cẩm nang Cardfight Vanguard – Chọn Clan phù hợp

ROYAL PALADIN

Thuộc quốc gia: United Sanctuary

Imaginary Gift: Force

Nơi hội tụ các chiến binh mạnh mẽ, luôn nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết nên lối chơi của chúng thiên về việc tăng Power cho toàn bộ các Rear-guard trên sân hay cùng nhau triệu hồi các đồng đội liên tục từ Deck hoặc Soul nhằm tăng lượng thẻ bài trên tay để thủ tốt với sức mạnh áp đảo.

Bạn có thể đọc thêm bài viết chuyên sâu về Royal Paladin tại đây.

Bạn có thể đọc thêm bài viết chuyên sâu về Majesty Lord Blaster, thành viên của Royal Paladin tại đây.

ORACLE THINK TANK

Thuộc quốc gia: United Sanctuary

Imaginary Gift: Protect

Có thể nói đây là một trong những tộc được nhiều người chơi ưa chuộng nhất trong Cardfight Vanguard bởi lối chơi “biết trước” thẻ bài từ Top Deck. Những Unit nơi đây xoay quanh các nữ đạo sĩ, phù thủy đầy quyền năng, kiểm soát tương lai để gây áp đảo cho đối phương. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi mỗi lượt của họ đều Drive Check ra Critical. Lượng thẻ bài trên tay dày nhằm tăng độ phòng thủ.

Bạn có thể đọc thêm bài viết chuyên sâu về Oracle Think Tank tại đây.

ANGEL FEATHER

Thuộc quốc gia: United Sanctuary

Imaginary Gift: Protect

Một lối chơi cực kì thú vị khi những thiên thần trị liệu đáng yêu sở hữu lối chơi kiểm soát Damage Zone. Bằng việc hoán đổi, đặt thẻ bài từ tay hoặc từ Top Deck lên Damage Zone, và lấy một thẻ bài từ Damage Zone để Superior Call hay Superior Ride, các Unit trên sân sẽ được gia tăng sức công, thủ, thậm chí có được lượng Imaginary Gift Protect nhiều lần trong một lượt. Chần chờ gì mà không bay cùng các thiên thần?

Bạn có thể đọc thêm bài viết chuyên sâu về Angel Feather tại đây.

SHADOW PALADIN

Thuộc quốc gia: United Sanctuary

Imaginary Gift: Force

Xoay quanh các kị sĩ giáp đen ẩn mình và hành động trong bóng tối. Lối chơi khá giống với Royal Paladin nhưng người chơi buộc phải Retire các Rear-guard của mình để tăng sức mạnh hoặc Critical cho Vanguard. Có vẻ tàn nhẫn nhưng đó là sự hy sinh cao cả! Tộc này cũng có khả năng lấy Imaginary Gift Force liên tục trong một lượt và tấn công áp đảo.

Đây là một trong số các “con cưng” của nhà phát hành, nên đừng lạ nếu bạn thấy rất nhiều người chơi theo Shadow Paladin và “em thích cái gì đó tối tối”.

Đọc thêm bài viết về Claret Sword Dragon – Một deck thuộc Shadow Paladin tại đây.

Đọc thêm bài viết giới thiệu toàn tập về Shadow Paladin tại đây.

GOLD PALADIN

Thuộc quốc gia: United Sanctuary

Imaginary Gift: Accel

Đây là một tộc danh giá với những bộ giáp vàng. Được xem là một những tộc có Imaginary Gift Accel khiến đối thủ phải khó chịu nhất khi có năng Superior Ride lên Grade 3 sớm hơn đối thủ, thậm chí Superior Ride và tăng Accel nhiều lần. Khi Gold Paladin lên Grade 3, đối thủ đôi khi còn mới Grade 1 ấy chứ. Những chiến binh vàng kim ấy cứ thay nhau tấn công liên hoàn, màu vàng ấy tựa như màu của chiến thắng và tham vọng! 

Đọc thêm bài viết về Gold Paladin tại đây.

GENESIS

Thuộc quốc gia: United Sanctuary

Imaginary Gift: Force

Bên cạnh những nữ pháp sư đầy phép thuật trong Oracle Think Tank, không thể không nói đến những chiến binh quyền quý với trang phục tao nhã của Genesis. Lối chơi tộc này khá nhẹ nhàng và hầu như ít được người chơi để tâm nhất trong các tộc bài thuộc quốc gia United Sanctuary. Bằng việc trữ Soul và Soul Blast liên tục để tạo các “Divine Equip Gauge” (Lấy thẻ bài từ Soul đặt bên dưới Rear-Guard), chúng giúp các Unit tăng sức mạnh cũng như trách bị tiêu diệt bởi hiệu ứng đối thủ, hay tăng lượng bài trên tay. Vài Unit thuộc Genesis có sở hữu khả năng “giảm cost” để chiến lược ấy được thực thi một cách nhanh chóng.

Gần đây, Geneis đã trở thành clan của nhân vật chính trong Anime, với khả năng farm Force lên Vanguard cực nhanh để mở ra Astral Force, triệu hồi một Unit với 70,000 Power. Vâng, là 70,000, không phải 7000 đâu.

Bạn có thể đọc thêm bài viết chuyên sâu về Genesis tại đây.

Trên đây là các Clan thuộc về United Sanctuary. Hãy bấm sang trang kế để tìm hiểu các clan thuộc Dragon Empire.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *