Card Game Yugioh!

Giải đấu Yu-Gi-Oh! Battle City Việt Nam trở lại

Sau gần một năm tạm dừng vì dịch bệnh, hệ thống giải đấu hoành tráng nhất của Yu-Gi-Oh! Việt Nam với tên gọi Battle City Việt Nam (BCVN) đã trở lại.

Battle City Việt Nam (BCVN) là hệ thống giải đấu Yu-Gi-Oh! theo thể thức tính điểm sau mỗi giải đơn, và tổng kết trong bảng xếp hạng tổng. Đến cuối 1 mùa giải (03 tháng), những người chơi hàng đầu với số điểm cao nhất sẽ có thể tham dự vòng chung kết nhằm tìm ra nhà vô địch. Đây là hệ thống giải đấu được tổ chức tại nhiều địa phương trên cả nước, cho thấy sức sống mãnh liệt của cộng đồng Yu-Gi-Oh! Việt Nam. Là giải đấu hướng đến tính chuyên nghiệp, BCVN có các yêu cầu khá cao dành cho người chơi, bao gồm việc chuản bị những bộ bài chuẩn nhất về quy định sử dụng, luật thi đấu,…

Sau gần 1 năm tạm dừng vì lý do dịch bệnh, vào ngày 10/4/2022, BCVN khu vực Thủ Đức đã được tổ chức. Giải đấu đánh dấu sự trở lại của một hành trình chinh phục đam mê cháy bỏng. Giải đấu đã quy tụ 34 Duelist (Người chơi Yu-Gi-Oh!) từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… Sau 7 giờ tranh tài, những Duelist hàng đầu đã lộ diện.

Giải đấu không chỉ có những cái tên quen thuộc của cộng đồng người chơi Yu-Gi-Oh! tại Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn nhiều người chơi mới đến với tựa Card Game này. Đáng chú ý có 1 số người chơi mới biết đến Yu-Gi-Oh! thông qua trò chơi trực tuyến Yu-Gi-Oh! Master Duel, và cũng đã muốn thử cảm giác tự tay cầm đến những quân bài. Lần đầu “thực chiến”, các bạn không tránh khỏi những tình huống lỗi, nhưng cũng tỏ ra rất phấn khích vì có cơ hội giao lưu cộng đồng.

Vị trí dẫn đầu của giải đấu thuộc về 2 người chơi Mysterune, một chiến thuật mới xuất hiện trong tháng 4 này. Có thể nói, người chơi Việt Nam bắt nhịp rất nhanh với thế giới khi liên tục cập nhật các chiến thuật Meta hàng đầu, và vận dụng hoàn hảo. Hy vọng trong thời gian tới, cộng đồng Yu-Gi-Oh! sẽ tiếp tục lớn mạnh để trở thành sân chơi thú vị dành cho những người yêu thích thể loại Card Game.

Tìm hiểu thêm về Battle City Việt Nam tại: https://www.facebook.com/battlecityvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.