Game mobile

Tình Kiếp Tam Sinh mở Alpha Test – Chỉ 888 tài khoản

Đúng 10h00 ngày 08/08/2020 Tuyệt Tác Nhân Duyên –  Tình Kiếp Tam Sinh chính thức mở Alpha Test để game thủ trải nghiệm với đầy đủ các tính năng.

Như vậy, sau nhiều ngày ngóng trông thì cộng đồng Tình Kiếp Tam Sinh cũng được thỏa lòng khi là người đầu tiên tham gia Tuyệt Tác Nhân Duyên đầu tiên trên thế giới. Độc Giả và Đạo Hữu có thể tải game tại link: https://tkts.vn/intro/tuyet-tac-nhan-duyen

Được biết, trong giai đoạn này, chỉ có 888 Tài khoản “nhanh tay nhất” giành quyền tham gia, thông qua đăng ký tại fanpage Tình Kiếp Tam Sinh (Chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/tinhkieptamsinhgosu). Đây là đợt thử nghiệm có giới hạn và sẽ xóa toàn bộ dữ liệu nhân vật sau khi kết thúc. Tuy nhiên, theo tiết lộ thì phiên bản chính thức cũng sẽ sớm đến tay game thủ trong thời gian tới.

Tình Kiếp Tam Sinh là game Tiên Hiệp có bước chuyển mình với đồ họa 3D siêu đẹp, mở ra không gian mộng ảo hài hòa, đầy mê hoặc.

Đồ họa 3D sinh động hút mắt người chơi

Bên cạnh đó, với hệ thống 8 phái đa dạng nằm trong tứ giới “Nhân – Linh – Yêu – Ma” cùng năng lực phi phàm, Tình Kiếp Tam Sinh mang tới cho người chơi cảm giác được hóa thân chân thực, sống động, đầy gian nan trên con đường Tu Chân Luyện Đạo, Cải Mệnh Hóa Thần.

Mỗi nhân vật mang trong mình những kỹ năng riêng biệt cùng khí chất bất phàm

Ngoài ra, với các tính năng Kết hôn, PK ở cả quy mô đơn lẻ lẫn Bang Hội, Tinh Linh, … Tình Kiếp Tam Sinh giúp người chơi thỏa sức vẫy vùng và bay lượn trong thế giới tiên hiệp huyền ảo, đánh thức nhiều cung bậc cảm xúc của người chơi qua từng tính năng.

Tuyệt Tác Nhân Duyên- 3 Kiếp động lòng trời đất

Kỹ năng gây sát thương mạnh trong các cuộc PK thượng đỉnh

 Quá trình Alpha Test của Tình Kiếp Tam Sinh sẽ kết thúc vào lúc 17h00 ngày 10/08. Hiện tại, Quý Độc giả và Đạo Hữu có thể tiến hành đăng ký và chờ đợi chính thức trải nghiệm game vào lúc 10h00 ngày 08/08 sắp tới.

Theo dõi thông tin game tại: https://tkts.vn/intro/tuyet-tac-nhan-duyen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *