Game mobile

Thiên Khởi Chi Môn: Cho phép người chơi thỏa sức xây dựng kỹ năng nhân vật

Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.

Thiên Khởi Chi Môn là game mobile thuộc thể loại MMORPG, dự kiến ra mắt game thủ Việt trong tháng 8 này. Gia nhập không gian huyền ảo của tam giới Thần-Ma-Quái, người chơi hóa thân thành một trong bốn class gồm Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ). Sau đó, dù đưa ra quyết định trở thành Chiến Thần hay thống lĩnh Ma giới thì mục tiêu cuối cùng chính là khống chế vạn yêu, không để Quái thú quấy nhiễu thiên hạ.

Hệ thống nâng cấp kỹ năng theo nhu cầu game thủ

Tân thủ khi đăng nhập vào game được cung cấp vũ khí, ngoại trang hay đồng hành phù hợp để làm quen và khám phá. Tiếp đó, khi nhân vật đạt đến cấp độ nhất định, hệ thống sẽ mở khóa nâng cấp kỹ năng ban đầu. Tại đây, người chơi có thể thoải mái nâng cấp các thuộc tính vũ khí, ngoại trang, đồng hành… tương tự như các game thuộc dòng MMORPG khác.

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ để thu thập Thần Trang (bộ Ma/bộ Thần)

Ở Thiên Khởi Chi Môn, đến với tính năng Thức tỉnh – tức sau khi xác định tính cách nhân vật thông qua việc chọn hóa Thần hay nhập Ma, người chơi phải vượt qua chuỗi thử thách để nhận từng món trang bị Thần Trang. Sưu tập đủ bộ Thần Trang giúp lực chiến của nhân vật tăng mạnh. Khi ấy, màn kết hợp của Thần Trang và kỹ năng Sát Thần sẽ tạo thành combo sức mạnh vô địch, nhanh chóng đo ván đối thủ.

Kỹ năng Sát Thần – gây sát thương cực mạnh

Được biết, Sát Thần là kỹ năng gây sát thương cho toàn bộ mục tiêu trong phạm vi nhìn thấy, giúp lực tấn công tăng gấp bội và tạo lớp phòng vệ cứng cáp cho nhân vật. Tăng bậc kỹ năng này càng cao, sức mạnh tăng thêm càng khiến người chơi bất ngờ. Bên cạnh đó, game còn mở kỹ năng Xiềng Xích Linh Hồn – tuyệt chiêu chuyên “làm khó” đối thủ trong những trận PK nảy lửa.

Thỏa sức PK hỗn chiến với hệ thống bản đồ rộng lớn

Như một hệ sinh thái thu nhỏ, người chơi Thiên Khởi Chi Môn thoải thích khám phá hệ thống bản đồ rộng lớn từ đồng bằng, bão cát, rừng rậm, băng tuyết, núi lửa cho đến đại dương mênh mông. Một số khu vực trong bản đồ còn có khả năng di chuyển đặc biệt như: bơi, xoay vòng nhào lộn trên không hoặc bay – phù hợp với từng chủ đề của các ải đánh Quái.

Hệ thống địa hình đa dạng của Thiên Khởi Chi Môn

Sự đa dạng trong địa hình trên nền đồ họa mang phong cách Châu Âu, từng chi tiết hiện lên với vẻ đẹp siêu thực, hút mắt, như đưa người chơi vào thế giới thiên nhiên kỳ bí. Kết hợp với đó là âm nhạc huyền bí, linh hoạt thay đổi tùy theo tính chất bản đồ giúp tăng thêm cảm giác hồi hộp, kích thích trong từng phút giây trải nghiệm.

Một phần của bản đồ Rừng U Ám

Ngoài ra, game cũng thiết lập chế độ tự động thực hiện phó bản để giúp game thủ phần nào “rảnh tay”, có nhiều thời gian thực chiến và khám phá đủ mọi ngóc ngách ở không gian bản đồ rộng lớn này.

Tăng cường các hoạt động tương tác và kết nối

Bên cạnh những phút giây PK kịch tính, game thủ được tham gia một số tính năng tương tác MMO đặc trưng như Bang hội và Kết duyên. Ở tính năng Bang hội, người chơi sẽ trải nghiệm các hoạt động đa dạng từ Kho Bang, phát triển kỹ năng Bang, chiến Boss Bang cho đến các buổi tiệc tùng sôi động.

Còn với tính năng Tình Duyên, Thiên Khởi Chi Môn cho phép người chơi ghép đôi khác phái lẫn cùng phái. Chỉ với điều kiện đơn giản: cả hai phải có tương tác thường xuyên và đạt cấp độ thân mật nhất định đều được chấp thuận.

Kết duyên không phân biệt giới tính tại Thiên Khởi Chi Môn

Từ ngày 03/08, người chơi tham gia chương trình Đăng ký tải sớm Thiên Khởi Chi Môn sẽ có cơ hội sở hữu bộ quà tặng cao nhất có giá trị lên đến 3 triệu đồng.

Cụ thể, mọi người cần truy cập vào trang chủ của game, sau đó nhấp vào nút “Đăng ký sớm” và làm theo hướng dẫn. Dựa trên số lượng tổng kết ở cuối chương trình, Ban điều hành sẽ gửi phần quà tương ứng về tài khoản đã đăng ký. Thời gian nhận quà dự kiến sau ngày game ra mắt chính thức.

Tham gia Đăng ký sớm tại: https://tkcm.onelink.me/jkRY/bd47b1c8 (Hiện chương trình được mở trên hệ điều hành Android và sớm cập nhật trên iOS).

Trang chủ: http://thienkhoi.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/

Tham gia cộng đồng TKCM: https://www.facebook.com/groups/tkcm.official/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *