Game mobile

Thần Vương Nhất Thế tung bản RAP cực cháy “chất đến từng vần” để vinh danh Đua TOP, cực phẩm Honda PCX đã về tay ai?

Tiếp tục là một sự đầu tư hoành tráng của Thần Vương Nhất Thế dành cho cộng đồng game thủ.

Với nội tại sản phẩm mạnh, Thần Vương Nhất Thế liên tục thống trị vị trí TOP game nhập vai trên Store, mặc kệ cơn bão ra game của thị trường đầu năm. Xứng đáng là sản phẩm mở màn 2021 và trở thành thỏi nam châm thu hút toàn bộ cộng đồng

Mặc kệ thị trường vần vũ, Thần Vương Nhất Thế vẫn đĩnh đạc ngôi vị số 1 phân khúc nhập vai

Thần Vương Nhất Thế khiến cộng đồng phấn khích từ lễ công bố sản phẩm hoành tráng, đại sứ DJ Mie, cuộc thi Rap Battle Xưng Vương. Hơn nữa là trong khi các tựa game khác vẫn mò mẫm trong lối mòn xưa cũ thì Thần Vương Nhất Thế đã tự sáng tạo, tự làm mới mình, đầu tư hẳn 1 bài RAP để vinh danh Đua TOP mùa 1 cực gắt

Bài Rap cực gắt ghi lại hành trình đua TOP mùa 1 của các cao thủ Thần Vương Nhất Thế, chất đến từng vần

Khi BXH vinh danh được thổi hồn vào bài Rap, khi quá trình đua TOP căng thẳng được phổ nhạc phổ bè và khi những thành tựu kinh thiên diệt thế của người chơi được thăng hoa cùng giai điệu, tất cả đã tạo nên một “tuyệt phẩm vinh danh” độc nhất làng game. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện tinh thần toàn cảnh của Thần Vương Nhất Thế: Battle Xưng Vương – Lạ – Độc – Chất.

BXH vinh danh được thổi hồn vào bài rap

Cụ thể, đúng 10h00 18/01/2021, tam đại cao thủ chiến thắng trong hoạt động ĐUA TOP XƯNG VƯƠNG mùa 1 của Thần Vương Nhất Thế đã chính thức lộ diện, uy chấn 4 phương:

  • Top 1 cũng chính là người sở hữu Honda PCX 2020: Thần-Vương-3 – ꧁༺Wao ChimCàyChay༻꧂ – 75.692.844
  • Top 2: Nhất-Thế-9 – Nhiếp Vũ Tuyết – 67.539.510
  • Top 3: Nhất-Thế-7 – Vị Đắng – 66.517.518

Vinh danh TOP 3 lực chiến đua top mùa 1

Có thể nói khi chơi Thần Vương Nhất Thế, không chỉ là cảm giác nhập vai trọn vẹn mà trên hết, ấy là sự tự hào vì NPH luôn “chơi lớn”, đầu tư hết mực tâm huyết cho cộng đồng và cảm thấy hài lòng khi mọi nguyện vọng đều được lắng nghe.

Riêng với các cao thủ Đua Top mùa 1, đây chắc chắn là một trải nghiệm không bao giờ quên trong cuộc đời game thủ, một lần được cháy hết mình và có riêng 1 bài RAP để ghi dấu thành công.

“Mùa đua top khó quên của các cao thủ tại Thần Vương Nhất Thế ”

Đặc biệt, Thần Vương Nhất Thế tiếp tục tổ chức đua top mùa 2 tặng Ipad Pro

500 anh em hãy chú ý sốc lại tinh thần vì cơn bão Đua TOP mùa 2 với phần thưởng là Ipad Pro sẽ tiếp tục đổ bộ cõi Thần Vương . Liệu ngôi Vương có đổi chủ? Liệu ꧁༺Wao ChimCàyChay༻꧂ sẽ bị hạ bệ và nhường chỗ cho những nhân tài mới?

Tặng Ipad Pro đua top mùa 2 – Khai Xuân Tân Sửu

Liệu sẽ là hành trình đua tranh mới căng thẳng đến như thế nào? Hãy đón chờ những thông tin mới nhất từ fanpage Thần Vương Nhất Thế và tìm ra câu trả lời nhé.

Tải game tại: https://thanvuongnhatthe-vtc.onelink.me/Iwtb/tet

Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongnhatthe.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *