Game mobile

Tết này game thủ chơi gì ở Chinh Đồ 1 Mobile?

Đánh Đại Hải Chiến tưng bừng khói lửa, chế tạo ngựa cực chất và “chết ngất” vì lì xì của Chinh Đồ 1 Mobile… Ngoài ra, khai xuân tân niên cũng là dịp đem đến nhiều phúc lợi cho người chơi trong dịp Tết này.

Đặc biệt trong giai đoạn từ 12- 25/02/2018, hoạt động mừng xuân dành cho game thủ Chinh Đồ 1 Mobile được được VNG chú trọng đến niềm vui, may mắn và sự bất ngờ, hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho cộng đồng game thủ.

Vào game là đã có quà Tết

Theo đó, vào dịp Tết Mậu Tuất 2018 (từ 12-25/02), khi người chơi đăng nhập game sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trong 3 ngày Tết Nguyên đán – mùng 1, 2 và 3, đăng nhập game thành công, nhân vật sẽ nhận được bộ lễ phục mừng năm mới. Đây chính là món quà đầu tiên mà tựa game quốc chiến này muốn gửi đến đông đảo game thủ Chinh Đồ 1 Mobile.

Vào game là có quà

Mùa xuân thêm yêu thương vì có lễ Tình nhân

Tết này, ngoài sum vầy gia đình thì các cặp đôi đang “tăm tia” nhau sẽ có thêm một dịp để xích lại gần nhau hơn ấy chính là ngày Tình nhân – Valentine 14/2 – nhằm 29 tháng Chạp. Trong ngày  Tình nhân, khi nhân vật nam tặng hoa hồng cho nhân vật nữ đạt mốc quy định thì cả 2 sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn tương ứng. Hoạt động áp dụng cho tất cả các nhân vật đạt cấp độ 30 trở lên. Vào ngày này, nhân vật nữ đăng nhập game cũng sẽ được nhận bộ trang phục ngoại trang Thiên Sứ (hạn dùng 24 giờ). Đây quả thực là tin tức hữu ích dành cho game thủ Chinh Đồ 1 Mobile.

Anh hùng tìm mỹ nhân trao tặng hoa

“Túm” lấy Thần Tài để nhận lì xì giờ vàng

Bắt đầu từ ngày 16-18/02, vào các mốc giờ 01h00; 07h00; 13h00 và 19h00, NPC Thần Tài sẽ “đột ngột” xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên của Hoàng Thành – Khu Trung Lập trên tất cả các bản đồ để phát tặng lì xì cho game thủ. Tối đa phong bao lì xì cho một nhân vật lên đến 168 lượng Vàng khóa. Sau 30 phút nếu không có nhân sĩ nào tìm ra được NPC Thần Tài sẽ biến mất và đến mốc giờ tiếp theo mới tái xuất. May mắn luôn mỉm cười và san sẻ cho tất cả game thủ Chinh Đồ 1 Mobile. Hãy lưu ý hoạt động để nhận về mình số Vàng khóa đáng kể kia để xuân này thêm vui vẻ.

A Thần Tài đây rồi

Nhân những ngày đầu năm, Chinh Đồ 1 Mobile gửi đến game thủ lời chúc Tết chân thành cũng như đem đến thật nhiều tài lộc, an lành cho cộng đồng. Một mùa xuân khởi đầu may mắn ắt sẽ có một năm thuận lợi và thành công.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *