Game mobile

Nhất Kiếm Cửu Thiên chính thức mở đăng ký sớm với mưa quà tặng hấp dẫn!

Đáp lại sự mong chờ của các game thủ, bom tấn “Nhất Kiếm Cửu Thiên” chính thức mở trang Teaser để game thủ Việt có thể “đặt gạch” trải nghiệm.

Lộ trình sẽ chia làm 4 giai đoạn bao gồm: Tiến hành tung Intro và đăng ký sớm vào 18/2 để các game thủ báo danh trong hành trình tranh đoạt Nhất Kiếm Bá Đạo và nhận kèm một phần thưởng siêu giá trị, hỗ trợ người chơi trong hành trình Tu Kiếm. Hai ngày quan trọng nhất là mở tải và ra mắt Nhất Kiếm Cửu Thiên vẫn đang là một ẩn số.

Teaser chính thức của Nhất Kiếm Cửu Thiên

Đừng quên tham gia sự kiện thu thập “Nhất Kiếm Định Cửu Thiên” tại Teaser để nhận quà

Đặc biệt, trong thời gian này game thủ còn được tham gia sự kiện “Nhất Kiếm Định Cửu Thiên”. Đây sẽ là cơ hội để game thủ nhận được “mưa” Giftcode và quà tặng hấp dẫn thông qua việc thu thập Huyền Kiếm – Định Kiếm – Vạn Kiếm.

Thiên Đao dùng Đao trừ bạo

Sát thương chính – Họa Sư “Loli”

Kiếm Tiên người bảo vệ trật tự Đại Lục

Vào Nhất Kiếm Cửu Thiên, game thủ sẽ được hóa thân thành bộ 3 môn phái: Thiên Đao – Họa Sư và Kiếm Tiên. Nếu Thiên Đao là kẻ xung phong trên chiến trường Tiên Ma, giỏi về cận chiến, có lượng máu dồi dào; thì Họa Sư “Loli” lại là lựa chọn tốt nhất để tăng cấp, PK! Cuối cùng là Kiếm Tiên – người bảo vệ trật tự Đại Lục, với vẻ ngoài thanh tao, giỏi phòng ngự và tấn công.

Cộng đồng game thủ tại Group đang rất sôi nổi và hóng tranh đoạt Nhất Kiếm từng ngày (Nguồn: Nhất Kiếm Cửu Thiên – Group Chính Thức)

Ngay từ bây giờ, những tín đồ của game MMORPG hãy nhanh tay đăng ký tham gia group cộng đồng Nhất Kiếm Cửu Thiên – Group chính thức để “hóng hớt” những tin tức mới nhất và nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Teaser: https://nhatkiemcuuthien.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemcuuthiengosu

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemcuuthien

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *