Game mobile

Icarus M – Game Mobile sử dụng đồ họa Unreal Engine 4 chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode

Tựa game Icarus M với đồ họa tân tiến nhất chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode cho game thủ trải nghiệm.

Trải nghiệm Icarus M ngay tại đây: http://onelink.to/9hsdv7

Vào 10h00 sáng ngày 21/4 Icarus M chính thức Open beta tại Việt Nam để game thủ trải nghiệm. Chắc hẳn đây sẽ là một tin vui đối với toàn bộ game thủ Việt Nam bởi họ sẽ không còn phải “vất vả” trải nghiệm các server nước ngoài nữa. Ngay từ khi được giới thiệu vào năm 2017, Icarus M đã được đông đảo người chơi trên thế giới quan tâm bởi nếu “so kè” giữa bản PC Rides Of Carus “đình đám” và phiên bản mobile thì Icarus M hoàn toàn thừa hưởng trọn vẹn những “tinh hoa” của phiên bản PC.

Icarus M có đồ họa không kém gì phiên bản PC đình đám

Nếu bạn là một tín đồ “cuồng” những tựa game MMORPG, thì Icarus M chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, không chỉ đồ họa đẹp, gameplay mới lạ và hấp dẫn, tựa game này còn chứa đựng rất nhiều những tính năng “hay ho” và lớp không gian mới lạ, đang chờ bạn khám phá.

Bối cảnh Châu Âu đặc sắc

Một trong những thành công đáng chú ý của Icarus M chính là tính năng Sky Combat – không chiến khác hoàn toàn với những MMORPG khác, Bạn sẽ tự mình cưỡi trên những chú ngựa bay, bạn sẽ chinh phục những địa hình cao vút, cùng những vách đá cheo leo, đồng thời chiến đấu với những kẻ thù đang có âm mưu lăm le chiếm lấy vương quốc, tránh cầu lửa từ những kể ngoại đạo muốn cướp lấy ánh sáng vùng đất này. Nếu đơn độc một mình không chống lại được, hãy tìm kiếm những người đồng đội khác, đồng hành cùng họ để vượt qua những thử thách trong Icarus M.

Đặc biệt với cốt truyện chặt chẽ xuyên suốt các nhiệm vụ, càng tìm hiểu bạn lại càng cảm thấy bị cuốn vào nó, cũng từ đó bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật của vùng đất này, khai phá, dành lại hòa bình cho chúng.

Đặc biệt, bạn có thể bắt và thuần hóa những loại thú quý hiếm, khi đã thuần hóa cho mình được một thú cưỡi ưng ý, game thủ sẽ kết hợp với những người bạn đồng hành để tiến tới những cái đích xa hơn, tham gia vào các cuộc chiến PvP không khoan nhượng từ trên trời xuống dưới đất, đối mặt với những con boss khổng lồ có sức mạnh vô song… bằng những đòn combo tấn công như vũ bão.

get your key

405 keys left!

Không chỉ dừng lại ở đồ họa, gameplay mà từ tạo hình cho đến những nhiệm vụ xuyên suốt sẽ đều “gây” cho bạn cảm giác thú vị. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để nhận code giá trị cùng những phần quà hấp dẫn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVN

Link Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *