Game mobile

Cơ hội sở hữu thời trang Chi Dân cùng Gunny Mobi

Từ ngày 3–21/6, sẽ có ít nhất 04 hoạt động của sân chơi “Truy tìm kho báu” dành cho Gunner trước khi chính thức bước vào trải nghiệm ở server 500 ở Gunny Mobi. Trong đó, độ hot nhất được ưu ái dành cho hoạt động liên quan đến MV Vẫn Yêu Đấy Thôi của nam ca sĩ Chi Dân.

 

MV mới của chàng ca sĩ điển trai – Chi Dân

Khoác thời trang Chi Dân

Theo thông tin chia sẻ trên cộng đồng thì trong server 500, anh em xứ Gà Vàng Gunny Mobi sẽ lại thêm một lần nữa được khoác thời trang Chi Dân cực ngầu. Được biết sau bài hát Yêu Từ Phía Xa ra mắt năm 2017 thì bộ thời trang này đã có mặt tại xứ Gà Vàng. Lần trở lại này đánh dấu sự gắn bó của Chi Dân với anh em Gunner. Đây như lời khẳng định rằng chàng ca sĩ này chính là “fan ruột” của tựa game di động bắn súng tọa độ Gunny Mobi.

Thời trang Chi Dân “cool” ngầu

Hiện trên fanpage Gunny Mobi đang diễn ra sân chơi chia sẻ MV Vẫn Yêu Đấy Thôi thể hiện sự hâm mộ dành cho Chi Dân. Đây là sân chơi đầu tiên để đi tìm gợi ý cho hành trình truy lùng kho báu ở Gunny Mobi.

Gunner chia sẻ MV của Chi Dân mong tìm được gợi ý tốt cho việc tìm kho báu Gunny Mobi

Kết thúc sân chơi, Gà Vàng sẽ chọn 40 Gunner ngẫu nhiên tham gia hoạt động này để trao code Mùa Hè Cũ (Đá Thánh Thú Lv3, Bình Tu Luyện Lv1, Bùa May Mắn 15%,…) và Gợi ý 1 – là chìa khóa để bước đến gần hơn với kho báu. Sân chơi kéo dài từ ngày 4 – 8/6.

Đoán giá Ngọc

Để tiếp tục đi tìm Gợi ý 2 cho hành trình tìm kho báu, Gunny Mobi triển khai sân chơi Đoán giá Ngọc từ ngày 8 – 12/6. Đồng thời tặng 20 code Tinh Anh dành cho 20 Gunner xuất sắc nhất. Code này bao gồm Bùa May Mắn 25%, Bình Tu Luyện Lv2, Đá Thánh Thú Lv4,…

Một số vật phẩm phần thưởng từ code Tinh Anh

Đi tìm Gunner thông thái

Nghĩa là tìm ra 20 Gunner nhanh nhất có đáp án chính xác trong sân chơi Đáp đúng đáp án của Gunny Mobi, dự kiến bắt đầu từ 12 – 15/6. Đây chính là dịp để Gunner thể hiện sự “biết tuốt” và linh hoạt trong mọi hoạt động. Phần thưởng mà 20 Gunner này nhận được là code Thợ Săn có chứa Thợ Săn Tiền Thưởng, Khí Hồn, Tinh Thần, Lương Thực, Vàng,…  Cũng ở cuộc đi săn này, Gunner nhận được Gợi ý 3 cho hành trình tìm kho báu ở xứ Gà Vàng.

Một số vật phẩm phần thưởng từ code Thợ Săn

Mở cửa kho báu

Là hoạt động cuối cùng trong hành trình tìm kho báu, Gunner sẽ tìm mật mã có trong một đoạn clip để có được Gợi ý 4. Sân chơi diễn ra từ 16 – 21/6 với phần thưởng là 15 code Mùa Hè Mới có chứa Hoạt bát, Vàng, Kinh Nghiệm Lv5, Bùa May Mắn 25%, … dành cho 15 Gunner may mắn nhất cuộc chơi.

Một số vật phẩm phần thưởng từ code Mùa Hè Mới

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành của Gunny Mobi, các hoạt động trong dịp này nhằm mục đích tạo sân chơi cho cộng đồng Gunner, giúp anh chị em Gà Vàng xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt cùng nhau có những kỷ niệm với Gunny Mobi sau gần 05 năm có mặt ở thị trường game Việt.

Download: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr

Mainsite: http://gunnymobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *