Công nghệ

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic – Điểm đến tiếp theo của Expert Challenge Mùa 3

Vừa qua, Expert Challenge đã có những cuộc tuyển chọn thông qua Workshop Online ở Trường Đại học Hutech TP.HCM và Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, các hoạt động online trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vừa mang tính chất bổ ích vừa đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Cũng chính vì vậy mà các buổi workshop online ở hai trường vừa rồi đã mang lại những hiệu ứng tích cực và thu hút nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ.

Tiếp nối cuộc tuyển chọn nhân tài công nghệ ở khu vực miền Nam, Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic TP.HCM sẽ là điểm đến tiếp theo của Expert Challenge Mùa 3.

Được biết đến với triết lý đào tạo cực kì mới mẻ “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic sử dụng phương pháp học tập qua dự án, một trong những phương pháp đào tạo tiên tiến. FPT Polytechnic hứa hẹn mang đến những bạn thí sinh tài năng cho chương trình với kỹ năng học trên lý thuyết và học trên cả thực hành.

FPT Polytechnic sẽ là điểm đến tiếp theo của Expert Challenge, các bạn sinh viên của trường ngoài việc mang về thành tích và khẳng định tài năng của sinh viên còn có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ cuộc thi.

Giải thưởng tại vòng loại trường bao gồm:

  • Giải nhất 5.000.000 VNĐ
  • Giải nhì: 3.000.000 VNĐ
  • Giải ba: 2.000.000 VNĐ
  • Giải tư: 1.000.000 VNĐ

Cùng các phần quà hiện vật khi đăng ký như:

  • Combo Áo + Khẩu trang EC mùa 3
  • Quạt Noctua trị giá 900.000 VNĐ
  • Tai Nghe Corsair Headset HS35 Pro Stereo Carbon trị giá 980.000 VNĐ
  • SSD WD Blue SN550 NVME SSD 550GB trị giá 1.550.000 VNĐ.

Đăng ký ngay tại: www.expertchallenge.org

Chương trình sẽ được ghi hình, đóng gói thành từng tập theo mô tuýp gameshow và phát sóng trên kênh Youtube Extreme PC master  và Fanpage Expert Challenge

Thông tin cụ thể về cuộc thi mời bạn đọc tham khảo tại:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *