Công nghệ

Thermaltake tiết lộ Core P6 TG và Core P6 TG Snow

Thermaltake giới thiệu các sản phẩm Case máy tính Core P6 TG và Core P6 TG Snow tuyệt đẹp, dành cho các tín đồ mê tự tay thiết kế dàn PC yêu thích.

Thermaltake, thương hiệu cao cấp hàng đầu dành cho PC  dành cho các giải pháp Làm mát, Gaming Gear và RAM đã thông báo về sự có mặt trên toàn thế giới của Core P6 TG và Core P6 TG Snow ATX Mid-Tower Chassis, các phiên bản mới nhất cho dòng Core mang tính biểu tượng của công ty. 

Kế thừa tất cả các tính năng cổ điển từ Dòng Core, vỏ tháp trung tâm Core P6 TG độc đáo có thể được sử dụng như một khung máy kiểu kín hoặc mở giống như vỏ máy toàn tháp Core P8 TG nhưng với kiểu dáng tương đối nhỏ hơn. Người dùng có thể chỉ cần tháo mặt trên và mặt trước để chuyển từ khung gầm tháp trung bình thông thường sang khung gầm mở. Các tấm được làm bằng kính cường lực dày 4mm và độ trong suốt của chúng cho phép người dùng thưởng thức đầy đủ cách bố trí nội thất và các thành phần RGB được lắp đặt. Hơn nữa, Core P6 cung cấp bố cục vị trí hai chiều để người dùng lựa chọn treo tường hoặc đặt dọc, mang lại sự linh hoạt hơn trong việc sắp xếp không gian cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy sự phù hợp.

Core P6 TG được xây dựng với bố cục thiết kế hoàn toàn theo mô-đun, Khe PCI-E xoay, hỗ trợ quạt 120mm và 140mm, bộ tản nhiệt 360mm và 280mm và các bộ lọc có thể tháo rời. Bên cạnh đó, lớp vỏ PSU được cài đặt sẵn của Core P6 TG giúp bảo vệ chống bụi cho nguồn điện và mang lại sự thuận tiện cho việc quản lý cáp. Ngoài ra, các card đồ họa ngày nay đã trở nên nặng hơn, đặc biệt là các card cao cấp như NVIDIA GEFORCE RTX Series và AMD Radeon ™ RX Series. Với Core P6, người dùng sẽ không cần phải lo lắng về độ cong do card đồ họa nặng vì nó được thiết kế với khung đỡ GPU hình chữ L bổ sung, hỗ trợ thêm và bảo vệ cả cạc đồ họa và khung máy. Cuối cùng, các khe PCI-E xoay cho phép đặt card đồ họa theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.