Công nghệ

Thêm 2 bộ case khủng gia nhập Divider 200 Air của nhà Thermaltake

Thermaltake giới thiệu thêm 2 chiếc case máy tính TG Air và TG Editions cho dòng sản phẩm cao cấp Micro Chassis Divider 200 Series.

Thermaltake, thương hiệu cao cấp hàng đầu dành cho PC  dành cho các giải pháp Làm mát, Gaming Gear và RAM đã bổ sung thêm 2 chiếc case tuyệt tác TG Air và TG Editions vào cho series Micro Chassis Divider 200 Series.  Phiên bản TG Air được cải thiện nhiều về chế độ thông gió bên trong máy, còn phiên bản TG Editions là phiên bản kính cường lực cổ điển. Cả 2 đều ra mắt phiên bản Đen và Trắng Tuyết.

Dòng sản phẩm Divider 200 Series là dòng sản phẩm case máy tính với thiết kế hình khối nhỏ, có các mảnh hình tam giác đối xứng với các tấm thép và kính cường lực ở hai bên trái và phải. Dòng Divider 200 có  Micro-ATX và các cổng I /O phía trước được thiết kế với hai USB 3.0 và một cổng Type-C. Ngoài ra, dòng Divider 200 được trang bị một quạt trước 200mm được cài đặt sẵn và một quạt sau tiêu chuẩn 120mm để đảm bảo hiệu suất làm mát vượt trội. Luồng không khí cũng được cải thiện nhờ bảng chất liệu và thiết kế của khung, kết hợp cùng hệ thống thông gió bên. Hơn nữa, dòng Divider 200 cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong việc sắp xếp không gian cả bên trong và bên ngoài với thiết kế nhỏ gọn. Thông qua thiết kế ngăn và khay bo mạch chủ phẳng, người dùng có nhiều tùy chọn quản lý cáp hơn trong khi có thể đặt các phần cứng của họ lên trên cùng. Về vị trí đặt bên ngoài, thiết kế của Divider 200 là một lựa chọn lý tưởng cho những người dùng có không gian hạn chế nhờ kích thước nhỏ gọn.

Có hai phiên bản khác nhau của dòng Divider 200 để người dùng lựa chọn:

Divider 200 TG Air Edition- luồng thông gió mượt mà hơn

Ý tưởng thiết kế của Divider 200 TG Air hoàn toàn mới xoay quanh luồng thông gió. Điểm nổi bật của phiên bản này là thay vì kính, phiên bản này tích hợp các lỗ hút gió hình chữ T đục lỗ trên bảng phía trước, đại diện cho logo TT. Thiết kế này đạt được cả tính thẩm mỹ lẫn công năng. So với các bảng chất liệu kính hoặc thép hoàn toàn, miếng che phía trước được tối ưu hóa luồng thông gió trực tiếp hơn và nhiệt có thể được thoát ra một cách trơn tru hơn; cùng với hai quạt được cài đặt sẵn gồm quạt 200mm ở phía trước và quạt 120mm ở phía sau, Divider 200 TG Air được thiết kế để có hiệu suất làm mát tốt hơn.

Divider 200 TG Edition- đơn giản và cổ điển

Dòng Divider 200 có thiết kế bằng kính cường lực 3mm ở mặt trước, mặt trên và mặt trái. Phiên bản Divider 200 TG cổ điển đặc biệt thích hợp cho những người đã có sẵn các phụ kiện cần thiết như quạt, và đang mong muốn chuyển đổi bộ PC mình sang một “ngôi nhà” mới; Sự đơn giản của nó mang lại sự linh hoạt hơn cho người dùng để trang trí, đi dây, … theo ý thích.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.