Card Game Yugioh!

Giải đấu Yu-Gi-Oh! chính thống lớn nhất sắp ra mắt

Giải đấu Yu-Gi-Oh! theo format OCG, format chính thức được sử dụng tại Châu Á, sắp sửa đón chờ người chơi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 11 và 12 tháng 1 tới đây, cộng đồng game thủ Yu-Gi-Oh! tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đón chào giải đấu lớn nhất với quy mô giải thưởng hàng chục triệu đồng. Đây sẽ là giải đấu lớn đầu tiên theo Format OCG, Format sử dụng rộng rãi chính thức tại các nước Châu Á.

Giài đấu Yu-Gi-Oh! sẽ diễn ra tại Thánh địa cardgame – Day Dreams tại tầng 11, tòa nhà Việt Tiến, số 648 Cách mạng tháng Tám, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Day Dreams hiện là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh, và cũng là đơn vị thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn cho mảng card game.

Giải đấu sẽ diễn ra làm 2 ngày, với ngày đầu tiên sẽ là vòng loại chọp Top 64 người chơi. 4 người chơi đã vô địch các giải đấu trong hệ thống Day Dreams trong năm 2019 sẽ được miễn vòng này. Sau đó vào ngày tiếp theo, những người chơi sẽ tiến hành vòng chung kết.

Các thông tin thêm về giải đấu, các bạn có thê tham khảo tại đây

Sau một năm đầy thành công, cộng đồng Yu-Gi-Oh! đang hy vọng vào một bước tiến mới, đưa cộng đồng Việt tiến gần hơn đến thế giới. Trong năm 2019, việc chuyển sang thể thức OCG cho phù hợp thông lệ quốc tế đã giúp người chơi Việt có thể tham gia những giải đấu lớn trong khu vực, và đạt nhiều thành quả đáng khích lệ. Hy vọng trong năm 2020, sẽ có thêm nhiều chiến tích lẫy lừng của cộng đồng Yu-Gi-Oh!  Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *