Card Game Yugioh!

Cộng đồng Yu-Gi-Oh! Việt tưởng nhớ tác giả Kazuki Takahashi

Tác giả Kazuki Takahashi, người đã tạo ra bộ Manga Yu-Gi-Oh!, khởi nguồn cho sự ra đời của trò chơi Cardgame cùng tên lan rộng khắp thế giới, vừa qua đời trong một tai nạn biển. Cộng đồng mộ điệu Yu-Gi-Oh! Việt Nam đã dành cho ông sự tiếc thương vô hạn.

ngày 7/7, trên các trang tin tức của Nhật, tin tức tác giả Kazuki Takahashi ra đi đã tạo nên cú shock lớn đốií với người yêu Yu-Gi-Oh! nói riêng cũng như cả thế giới Manga Anime nói chung. Kazuki Takahashi đã bắt đầu vẽ những chương đâ tiên của bộ Manga Yu-Gi-Oh! với niềm cảm hứng về trò chơi Card Game cùng tên. 20 năm sau, Yu-Gi-Oh! là một trong những tựa Card Game ăn khách nhất thế giới!

Cộng đồng Yu-Gi-Oh! Việt Nam đã đồng loạt thay Avatar trên Facebook cá nhân, thể hiện lá bài yêu thích của mình nhằm tưởng nhớ tác giả. Những hình ảnh đã gợi nhớ về những quân bài huyền thoại của Yu-Gi-Oh! trải dài suốt 20 năm lịch sử của mình, từ những quân bài quen thuộc như Rồng Trắng Mắt Xanh Blue-Eyes White Dragon, Phù Thủy Áo Đen Dark Magician, đến những quân bài đã đi cùng tuổi trẻ của nhiều thế hệ như Destiny Hero – Plasma, Cyber Dragon,…

Cộng đồng Yu-Gi-Oh! Việt đổi avatar tưởng niệm tác giả

Tuy rằng hiện tại Yu-Gi-Oh! là trò chơi Card Game được phát hành bởi Konami, nhưng với người yêu thích Yu-Gi-Oh! trên toàn cầu, Kazuki Takahashi vẫn như một người cha, một tượng đài của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *