Card Game Cardfight Vanguard!!!

Cardfight Vanguard – Dễ hay khó?

Bạn muốn tìm một tựa card game mới để chơi? Và bạn đang tìm hiểu về Cardfight Vanguard. Bài viết sau đây sẽ tóm tắt những yếu tố hấp dẫn và dễ chơi của tựa game này.

Dễ chơi

Cardfight Vanguard tương đối dễ chơi. Dĩ nhiên có một số deck yêu cầu kỹ năng cao và có nhiều kỹ thuật cần phải áp dụng thành thạo, nhưng nhìn chung, Vanguard tương đối dễ tiếp cận cho người chơi vì các lý do sau:

Clan Based

Vanguard là trò chơi yêu cầu bạn chuẩn bị 1 bộ bài theo Clan mình chọn. Vì thế, số lượng card bạn cần phải tìm hiểu để xây dựng bộ bài của mình sẽ ít hơn. Bạn chỉ cần biết 1 clan của bạn, thay vì cả 24 clan. Dĩ nhiên để Go Pro, bạn cũng cần phải tìm hiểu đối thủ, nhưng đó là câu chuyện khác.

Lối chơi clan based khiến người chơi gắn bó với Clan đã chọn

Đồng thời, do là game xoay quanh 1 clan mà bạn đã lựa chọn, bạn sẽ không phải lo việc những lá bài có sức mạnh lớn bị tận dụng triệt để bởi tất cả người chơi khác. Chỉ những ai chơi cùng clan với bạn mới có thể tận dụng những quân bài cùng clan bạn nhé.

Lượt ai người đó chơi

Nếu như Yu-Gi-Oh! đang tràn ngập các Hand Trap, hay những deck chơi trong lượt đối thủ, thì Vanguard vẫn giữ quan điểm đơn giản: Lượt của ai người đó chơi, đối thủ chỉ tìm cách phòng thủ. Không còn việc “phá” lối chơi của đối thủ, không còn phải căng thẳng dò xét đối thủ.

Lối chơi đặc trưng

Từng Clan một sẽ có lối chơi khác nhau. Nếu Royal Paladin tập trung vào việc gọi ra nhiều unit trên bàn, thì Kagero lại thiên về bắn phá đối thủ. Lối chơi của 1 Clan là không đổi, vì thế, khi bạn đã chọn cho mình 1 clan phù hợp phong cách chơi, bạn có thể chỉ tập trung vào lối chơi ấy.

Mỗi clan có đặc trưng riêng

Dễ tiếp cận

Cardfight Vanguard tại Việt Nam dễ tiếp cận, vì các sản phẩm đều được bán rộng rãi. Bạn có thể mua những sản phẩm mới nhất của Vanguard gần ngày phát hành của phiên bản quốc tế, với giá cả đồng nhất. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua lẻ những quân bài cần thiết thông qua những đợt ship cùng các hội.

Vanguard Việt Nam dễ tiếp cận

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm Vanguard trong các cộng đồng Card Game tại Việt Nam. Ngoài ra, hội Vanguard cũng sinh hoạt thường xuyên, dễ dàng cho các bạn tiếp cận giao lưu học hỏi.

Sân chơi

Sau thành công của hai sự kiện quốc tế là Bushiroad SpringFest 2019 và Bushiroad Championship Series 2019, có thể thấy rằng các sân chơi của Cardfight Vanguard tại Việt Nam đang rất rộng mở. Các giải đấu hàng tháng đều được triển khai đầy đủ để người chơi có thể tung hoành, và ngoài ra thì các sự kiện lớn với vé đến Nhật và Singapore để đối cùng những player hàng đầu thế giới chính là sân chơi lớn của Cardfighter Việt.

Các sân chơi là không thiếu

Không chỉ thế, các Player thế giới cũng đến Việt Nam tham dự, tạo nên một cơ hội cọ sát cho người chơi Việt. Phiên bản tiếng Anh của Cardfight Vanguard đã được chính nhà phát hành Bushiroad công nhận tại Việt Nam, do đó, quyền lợi của người chơi Việt sẽ luôn được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *